Pin iPhone 14 – Pro bị chai sẽ khiến người dùng gặp bất tiện không hề nhỏ khi máy liên tục báo sạc, bỗng dưng sập nguồn, sạc nhanh đầy nhưng sử dụng chưa bao lâu đã hết… Để chấm dứt tình trạng này, việc thay pin mới cần được tiến hành sớm. Hãy cùng tham khảo ngay bảng giá thay pin iPhone 14 – Pro và dịch vụ thay pin iPhone uy tín được chia sẻ trong bài viết dưới đây để có được sự chuẩn bị tốt nhất và trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất nhé.

bang-gia-thay-pin-iphone-14-pro (1)

1. Bảng giá thay pin iPhone 14 – Pro

PHÂN LOẠI PIN EU  PIN ZIN
IPHONE 14 1.100.000đ 1.300.000đ
IPHONE 14 PRO 1.200.000đ 1.400.000đ
IPHONE 14 PRO MAX 1.300.000đ 1.500.000đ
IPHONE 14 PLUS 1.200.000đ 1.400.000đ

2. Táo Trắng – địa chỉ thay pin iPhone 14 – Pro uy tín hàng đầu tại HCM

Khi cần thay pin iPhone 14 – Pro hay bất cứ model iPhone nào khác, Táo Trắng chính là trung tâm dịch vụ uy tín hàng đầu tại TP HCM mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin chọn:

– Bề dày nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Táo Trắng đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện, thay pin cho các dòng iPhone và Apple Watch. Với hơn 10 năm kiến tạo dịch vụ và đồng hành cùng khách hàng, Táo Trắng đã khẳng định được năng lực, uy tín của mình thông qua quy trình làm việc chuyên nghiệp và đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề với tiêu chí tuyển dụng tối thiểu 5 năm tay nghề thực tế.

Minh chứng cho năng lực và uy tín cũng như hiệu quả mà chúng tôi mang lại đó chính là sự ủng hộ, tin yêu của đông đảo khách hàng. Cũng nhờ sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng, dịch vụ của Táo Trắng ngày càng phát triển, mở rộng ra 02 chi nhánh lớn tại Bình Thạnh và Quận 10, đáp ứng cho nhu cầu sửa chữa, thay thế linh kiện, thay pin iPhone của thị trường.

– Thay lấy ngay

Đến với dịch vụ thay pin iPhone 14 – Pro tại Táo Trắng, khách hàng lập tức được tư vấn bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hỗ trợ thay lấy ngay dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng. Chính vì vậy, thay pin iPhone 14 – Pro tại Táo Trắng, khách hàng sẽ không phải sốt ruột đợi lâu, mất công, mất thời gian cho việc đi lại nhiều lần hoặc lo lắng về nguy cơ đánh tráo linh kiện, “luộc đồ” do “khuất mắt trông coi”.

– Cam kết pin chính hãng, chuẩn zin 100%

Táo Trắng cam kết mang lại cho khách hàng tùy chọn pin chính hãng, tình trạng mới 100%. Nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn kỹ càng, chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ và tình trạng pin cho khách hàng trước khi thay thế.

– Bảo hành 3 tháng

Dịch vụ thay pin iPhone 14 – Pro được bảo hành đổi trả trong 3 tháng, hoàn phí 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng pin trong vòng 1 tuần đầu tiên.

bang-gia-thay-pin-iphone-14-pro (1)

3. Làm gì sau khi thay pin iPhone 14 – Pro?

Sau khi thay pin iPhone 14 – Pro, để không xảy ra tình trạng pin sớm bị chai, bảo vệ cho tuổi thọ của pin tốt nhất thì người dùng nên:

– Chỉ sử dụng bộ sạc chính hãng do Apple cung cấp. Bộ sạc chính hãng sẽ đảm bảo tính tương thích cao nhất với thiết bị, từ đó giúp kéo dài tuổi thọ cho viên pin, duy trì hiệu suất hoạt động tốt nhất cho máy.

– Không để điện thoại cạn pin mới tiến hành sạc. Thói quen này sẽ ảnh hưởng không tốt tới chất lượng và thời gian sử dụng pin iPhone. Ngay khi nhận được thông báo pin yếu, hãy mang máy đi sạc ngay. Điều này cần được tuân thủ nghiêm ngặt, ít nhất là trong 5 lần sạc đầu tiên sau khi mới thay pin. Trong quá trình sử dụng, khoảng 1 tháng 1 lần, bạn có thể xả pin để hạn chế được tình trạng chai pin cũng như nâng cao tuổi thọ của viên pin.

– Không nên vừa sạc vừa dùng. Thói quen xấu này sẽ khiến pin bị chai nhanh hơn, máy dễ bị nóng và thậm chí là có thể dẫn đến các vụ nổ điện thoại, gây tai nạn nghiêm trọng cho người dùng.

ĐT

Trả lời