Bất tiện và khó chịu là 2 cảm giác mà bạn đang gặp phải do nút nguồn Apple Watch 7 bị hư? Hãy tham khảo thông tin bảng giá thay nút nguồn Apple Watch 7 và trung tâm sửa chữa uy tín được chia sẻ trong bài viết dưới đây để ngay lập tức thoát khỏi những cảm giác tiêu cực trên, quay trở lại với những trải nghiệm mượt mà nhất trên chiếc Apple Watch 7 của mính.

1. Những nguyên nhân phổ biến biến nút nguồn Apple Watch series 7 bị hư

bang-gia-thay-nut-nguon-apple-watch-series-7

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng nút nguồn trên Apple Watch 7, trong đó phổ biến nhất là:

– Do bị sử dụng quá mức

Nút nguồn là một trong những phím vật lý được sử dụng nhiều nhất trong quá trình thao tác, điều hướng Apple Watch 7. Chính vì tình trạng sử dụng quá mức sẽ khiến cho nút vật lý này bị mài mòn, bong tróc, thậm chí làm hỏng luôn cơ chế bên trong, khiến cho nút bị kẹt hoặc lỏng,… trở nên khó thao tác hơn, không còn phản hồi nhanh nhạy và chính xác các thao tác của người dùng.

– Do tiếp xúc với nước

Apple Watch 7 bị tiếp xúc với nước hoặc các chất ở thể lỏng cũng là nguyên nhân phổ biến dẫn đến hư hỏng nút nguồn, làm cho nút này bị oxy hóa, liệt,..

– Do tiếp xúc với bụi bặm và cặn bẩn

Sự xâm nhập của bụi bặm, cặn bẩn vào trong khe hở của nút nguồn cũng là nguyên nhân làm giảm khả năng hoạt động của nó, khiến cho nút bị kẹt, khó “ăn” hơn khi thao tác.

– Do hư hỏng cơ học

Trong quá trình sử dụng, khi Apple Watch 7 phải hứng chịu va đập mạnh ngay tạo bộ phận nút nguồn cũng sẽ khiến cho nút này bị hỏng, không còn đảm bảo được chức năng hoạt động của mình.

– Do hết tuổi thọ sử dụng

Dù Apple Watch 7 là sản phẩm cao cấp đi chăng nữa thì cũng sẽ có tuổi thọ sử dụng, không thể “bất diệt” với thời gian. Do đó sau một thời gian sử dụng, nút nguồn và các bộ phận khác cũng không thể tránh khỏi hao mòn, hỏng hóc, đặc biệt là khi tần suất sử dụng cao.

– Do sử dụng không đúng cách

Việc sử dụng nút nguồn trên Apple Watch 7 không đúng cách cũng sẽ gây ra hư hỏng cho bộ phận này, ví dụ như nhấn nút quá mạnh.

2. Nên thay nút nguồn Apple Watch series 7 ở đâu?

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ thay nút nguồn Apple Watch 7 đảm bảo uy tín, Táo Trắng chính xác là đáp án mà bạn cần tìm.

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch và iPhone với bề dày kinh nghiệm và nhiều năm uy tín trong nghề. Tại TP HCM nói riêng, Táo Trắng chính là địa chỉ được đông đảo khách hàng tín nhiệm khi cần sửa chữa hay thay thế bất kỳ linh kiện nào cho Apple Watch và iPhone bởi:

– Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, trung thực

Táo Trắng hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và đặc biệt là có bề dày kinh nghiệm thực thế nhiều năm. Chúng tôi cam kết kiểm tra, báo lỗi chính xác, đặc biệt là với cái tâm của người làm nghề, Táo Trắng tuyệt đối cam kết không xảy ra tình trạng tráo đổi linh kiện, báo sai lỗi.

– Trang thiết bị hiện đại

Ngoài đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, Táo Trắng chú trọng đầu tư các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại bậc nhất để đảm bảo hơn về tiến độ sửa chữa và hiệu quả sửa chữa.

– Thay lấy ngay dưới sự giám sát của khách hàng

Khách hàng thay nút nguồn Apple Watch 7 tại Táo Trắng sẽ được trực tiếp giám sát quá trình thay thế, được kiểm tra và ký tên lên các linh kiện, xác nhận tình trạng máy trước khi thay.

– Linh kiện chính hãng 100%

Táo Trắng cam kết linh kiện chính hãng 100%, có hóa đơn chứng từ chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ, bao test.

– Bảo hành tư 3 – 6 tháng, cam kết lỗi 1 đổi 1

Khách hàng thay nút nguồn Apple Watch 7 tạo Táo Trắng sẽ được hưởng chính sách bảo hành từ 3 -6 tháng, cam kết lỗi 1 đổi 1 để luôn an tâm trong quá trình sử dụng.

3. Bảng giá thay nút nguồn Apple Watch series 7

PHÂN LOẠI

THAY CỤM NGUỒN  APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

750.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

1.100.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.400.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.400.000đ

ĐT

Trả lời