Nút nguồn là một trong những bộ phận quan trọng trên Apple Watch 4 bởi nhờ nút vật lý này mà chúng ta có thể thực hiện các thao tác mở – tắt thiết bị dễ dàng. Do vậy, nếu nút nguồn bị hỏng thì cần được thay thế sớm nhất có thể để tiếp tục đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tham khảo ngay bảng giá thay nút nguồn Apple Watch 4 và trung tâm sửa chữa uy tín để sớm đưa thiết bị của bạn về trạng thái cũ một cách an toàn, hiệu quả nhất.

1. Bảng giá thay nút nguồn Apple Watch series 4

PHÂN LOẠI

THAY CỤM NGUỒN  APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

750.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

1.100.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.400.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.400.000đ

2. Khi nào cần phải thay nút nguồn Apple Watch series 4?

bang-gia-thay-nut-nguon-apple-watch-series-4

Nút nguồn là nút vật lý có tần suất sử dụng rất cao, do vậy việc xuất hiện tình trạng hỏng hóc là điều thường thấy và khó tránh khỏi sau một thời gian sử dụng. Điều quan trọng là người dùng cần sớm phát hiện để đưa thiết bị đi sửa sớm, tránh hư hỏng thêm hoặc làm dán đoạn sử dụng quá lâu. Theo đó, khi nút nguồn trên Apple Watch 4 xuất hiện các dấu hiệu sau đây thì chủ nhân của nó cần mang đến trung tâm sửa chữa càng sớm càng tốt:

–  Nút nguồn Apple Watch 4 dính lỗi bấm không “ăn”, người dùng phải bấm rất nhiều lần thì mới phản hồi.

– Nút nguồn Apple Watch 4 lúc bấm được lúc không, khiến cho người dùng dễ gặp cảm giác ức chế, khó chịu.

– Nút nguồn Apple Watch 4 bị kẹt cứng, không thể thao tác, cũng không thể phản hồi lại thao tác.

– Nút nguồn Apple Watch 4 bị tụt vào trong, rớt ra ngoài, bị lỏng… gây cản trở khi thao tác.

Nhìn chung, nút nguồn Apple Watch 4 bị hỏng sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng trải nghiệm của người dùng. Do vậy, để không phải đối mặt với tình trạng này, chúng ta nên sớm mang thiết bị đi sửa chữa, nhanh chóng lấy lại chất lượng trải nghiệm ban đầu.

3. Địa chỉ thay nút nguồn Apple Watch series 4 uy tín

bang-gia-thay-nut-nguon-apple-watch-series-4

Khi chiếc Apple Watch 4 bị hỏng nút nguồn thì tại TP HCM, người dùng có rất nhiều sự lựa chọn về các trung tâm thay thế, sửa chữa. Tuy nhiên, lo lắng thường trực của khách hàng khi mang Apple Watch 4 đi thay nút nguồn hay sửa chữa bất kỳ lỗi nào khác chính là bị tráo đổi linh kiện, thay linh kiện cũ, không phải hàng chính hãng, thậm chí là gặp phải thợ “tay mơ”, không đảm bảo được hiệu quả sửa chữa hoặc làm phát sinh thêm lỗi mới.

Trong trường hợp này, để hoàn toàn an tâm, bạn nên mang Apple Watch 4 đến Táo Trắng.

Lý do nên thay nút nguồn Apple Watch 4 tại Táo Trắng:

– Linh kiện chính hãng, mới 100%,

Táo Trắng cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo mới 100%, nguyên seal, khách hàng được phép kiểm tra và cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của linh kiện trước khi thay.

– Đảm bảo thao tác đúng kỹ thuật

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm được tích lũy qua hàng trăm case thực tế, Táo Trắng cam kết thay nút nguồn Apple Watch 4 đúng kỹ thuật, thao tác cẩn thận, khéo léo, đảm bảo độ chuẩn xác tối ưu, không làm phát sinh lỗi mới.

– Quy trình làm việc minh bạch, nhanh chóng

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại cùng quy trình làm việc khoa học, Táo Trắng giúp khách hàng kiểm tra, sửa chữa và thay thế nút nguồn nhanh chóng nhất, khách hàng không phải đợi lâu mà có thể lấy ngay.

Đặc biệt, việc thay thế Apple Watch 4 sẽ được diễn ra công khai, minh bạch dưới sự giám sát của khách hàng, mọi thông tin và dữ liệu cá nhân của khách hàng đều được bảo mật theo đúng quy định. Chúng tôi cam kết tuyệt đối không để xảy ra tình trạng tráo đổi linh kiện dù dưới bất kỳ hình thức nào đi chăng nữa.

Trên đây chúng ta vừa cùng tham khảo bảng giá thay nút nguồn Apple Watch 4 và địa chỉ thay thế uy tín. Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ với Táo Trắng ngay hôm nay.

ĐT

Trả lời