Việc sử dụng với tần suất nhiều hoặc do một số yếu tố khách quan tác động trong quá trình sử dụng khiến cho nút lăn Apple Watch bị hỏng. Bộ phận này trục trặc, không bấm được, liệt không xoay được sẽ khiến bạn gặp khó khăn, bất tiện trong quá trình sử dụng. Lúc này, tìm kiếm địa chỉ thay thế và tham khảo bảng giá nút lăn Apple Watch là điều cần thiết. Hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dấu hiệu cần thay nút lăn Apple Watch

bang-gia-thay-nut-lan-apple-watch

Apple Watch là một thiết bị cao cấp nên nút lăn được thiết kế với độ bền cao. Tuy nhiên cũng như bất kỳ linh kiện nào khác thì sau một thời gian sử dụng, việc gặp phải một số vấn đề như bị kẹt, liệt, bong tróc… là điều khó tránh khỏi. Vậy lúc nào cần thay nút lăn Apple Watch? Dưới đây là một số dấu hiệu để bạn có thể nhận biết chính xác thời điểm cần thay nút lăn cho thiết bị này của mình:

– Nút lăn hoạt động không đúng cách

Một ngày nào đó khi bạn thấy nút lăn Apple Watch không còn hoạt động đúng cách: không phản hồi đúng lúc, đúng lệnh thì đây chính là thời điểm cần phải mang đi kiểm tra, thay thế.

– Nút lăn bị kẹt hoặc khó xoay

Nếu nút lăn Apple Watch của bạn trở nên khó khăn để xoay, bị kẹt thì sẽ dẫn đến khó khăn và không chính xác trong việc điều hướng trên đồng hồ, mang lại trải nghiệm bực bội, khó chịu. Đây cũng là lúc bạn nên mang Apple Watch tới trung tâm sửa chữa để được kiểm tra, thay thế.

– Nút lăn Apple Watch bị hỏng vật lý

Lực tác động mạnh do va đập trong quá trình sử dụng khiến nút lăn Apple Watch bị gãy hoặc gặp các tổn thương vật lý khác. Lúc này, bạn cần nhanh chóng khắc phục để đồng hồ trở lại nguyên trạng và tiếp tục sử dụng bình thường.

– Nút lăn Apple Watch bị oxy hóa, mòn

Sau một thời gian sử dụng, nút lăn sẽ bị tích tụ bụi bẩn, hoặc do tiếp xúc nhiều với nước, hơi ẩm dẫn đến hiện tượng oxy hóa, ăn mòn, bon tróc. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của thiết bị mà còn làm giảm độ nhạy của nút lăn.

– Nút lăn không còn đảm bảo chống nước

Khi nút lăn không còn đảm bảo được độ kín khít thì đồng nghĩa khả năng chống nước cũng không còn tuyệt đối như trước, đặt thiết bị trước nguy cơ “vô nước”, dẫn đến những hỏng hóc nặng. Do vậy, cần nhanh chóng thay thế nú lăn mới để tránh các nguy cơ trên.

2. Thay nút lăn Apple Watch ở đâu để đảm bảo chính hãng, an toàn?

bang-gia-thay-nut-lan-apple-watch

Táo Trắng là một trong những trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch mà bạn có thể tuyệt đối an tâm, tin tưởng khi có nhu cầu kiểm tra, sửa chữa, thay nút lăn Apple Watch:

– Nhiều năm kinh nghiệm

Táo Trắng là đơn vị hội tụ đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có bề dày kinh nghiệm thực tế. Với phương châm đề cao nguồn lực con người và gây dựng uy tín thông qua sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn có những tiêu chí tuyển chọn khắt khe, chỉ những kỹ thuật viên thực sự có bề dày kinh nghiệm thực tế qua nhiều năm làm nghề, được đào tạo bài bản và có bằng cấp chuyên nghiệp cùng thái độ làm việc nghiêm túc, tâm huyết, trung thực… mới hội đủ tố chất để gia nhập đội ngũ của Táo Trắng.

– Linh kiện chính hãng, mới 100%

Tại Táo Trắng, chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện chính hãng, mới nguyên, có đủ hóa đơn chứng từ chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ. Khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng linh kiện thay thế trước khi đồng ý thay thế.

– Thay trực tiếp lấy ngay

Quy trình thay nút lăn Apple Watch tạo Táo Trắng sẽ được diễn ra trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng và hoàn thiện nhanh chóng để khách hàng lấy ngay mà không phải đợi qua đêm.

– Bảo hành 3 – 6 tháng

Sử dụng linh kiện chính hãng mới 100% cùng tay nghề kỹ thuật cao, Táo Trắng tự tin cam kết chế độ bảo hành từ 3 – 6 tháng, mọi trục trặc, hư hỏng sẽ do chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm.

– Tuyệt đối nói không với “luộc đồ”

Với quy trình thay thế trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng và đội ngũ kỹ thuật viên trung thực, Táo Trắng cam kết nói không với tình trạng tráo đổi linh kiện. 100% khách hàng sẽ được kiểm tra, ký tên lên linh kiện thiết bị trước khi tiến hành thay thế. Sau khi thay thế hoàn thiện, khách hàng sẽ tiếp tục được kiểm tra rồi mới thanh toán.

3. Bảng giá thay nút lăn Apple Watch

PHÂN LOẠI

THAY CỤM NGUỒN  APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

750.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

1.100.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.400.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.400.000đ

Trên đây là thông tin chi tiết bảng giá thay nút lăn Apple Watch tại Táo Trắng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được chúng tôi tư vấn thêm.

ĐT

Trả lời