Nút lăn bị kẹt, phản hồi không chính xác, bị oxy hóa dẫn đến mài mòn, bong tróc… là những hiện tượng mà bạn sẽ gặp trên Apple Watch series 3 sau một thời gian sử dụng. Lúc này, để khắc phục thì bạn nên tìm tới các trung tâm sửa chữa uy tín để đạt được hiệu quả cao nhất.

Cùng khám phá ngay bảng giá thay nút lăn Apple Watch series 3 và đơn vị cung cấp dịch vụ thay thế uy tín ngay trong bài viết dưới đây.

1. Khi nào cần thay nút lăn cho Apple Watch series 3?

bang-gia-thay-nut-lan-apple-watch-series-3

Thay thế chính là giải pháp cuối cùng, khi mà chúng ta không thể khắc phục được những hư hỏng trên nút lăn của Apple Watch series 3. Dưới đây là chi tiết các trường hợp cần thay thế:

– Nút lăn Apple Watch series 3 không ăn, bị cứng, đơ, không phản hồi lại.

– Nút lăn bị liệt, không thể lăn được.

– Nút lăn bị lệch, oxy hóa.

2. Các nguyên nhân khiến nút lăn Apple Watch series 3 bị hư

bang-gia-thay-nut-lan-apple-watch-series-3

Trong quá trình sử dụng, dưới đây là những nguyên nhân dẫn đến hỏng hóc nút lăn Apple Watch series 3 của bạn:

– Do Apple Watch series 3 tiếp xúc với điều kiện sử dụng ở môi trường ẩm ướt trong thời gian dài, hoặc do thiết bị tiếp xúc trực tiếp với nước nhiều lần.

­- Do Apple Watch series 3 không thường xuyên được vệ sinh, làm sạch nút lăn, khiến cho bụi bẩn tích tụ gây liệt hoặc kẹt.

– Dây cáp nút lăn bị oxu hóa làm cho khả năng tiếp xúc điện bị kém đi, từ đó dẫn đến tình trạng nút lăn bị liệt, lăn không được.

3. Thời gian thay nút lăn Apple Watch series 3 mất bao lâu:

Tại các trung tâm dịch vụ sửa chữa Apple Watch uy tín với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại, quy trình thay nút nguồn cho Apple Watch series 3 được diễn ra nhanh chóng, hoàn thiện chỉ sau từ 30 – 60 phút.

4. Bảng giá thay nút lăn Apple Watch series 3?

PHÂN LOẠI

THAY CỤM NGUỒN  APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

750.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

1.100.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.400.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.400.000đ

5. An tâm tuyệt đối khi thay nút lăn Apple Watch series 3 tại Táo Trắng

Hiện có rất nhiều trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế nút nguồn Apple Watch series 3. Tuy nhiên nếu bạn tìm hiểu không kỹ thì rất dễ chọn phải đơn vị kém uy tín, đối mặt với nguy cơ thay thế sai kỹ thuật, tình trạng “luộc đồ”, phải chờ đợi lâu…

Trong trường hợp này, để hoàn toàn yên tâm, hãy tìm đến ngay với Táo Trắng.

Táo Trắng là trung tâm sửa chữa Apple Watch uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, được đông đảo khách hàng tin tưởng, yên tâm giao phó bởi:

– Thay thế trực tiếp, lấy ngay

Chọn thay nút lăn Apple Watch series 3 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được trực tiếp chứng kiến quá trình thay thế, triệt tiêu hoàn toàn mối lo về nguy cơ tráo đổi linh kiện. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại bậc nhất, quy trình kiểm tra, thay thế nút lăn sẽ chỉ diễn ra và hoàn thiện sau tầm 30 – 60 phút để khách hàng lấy ngay mà không phải đợi quá lâu.

– Giá cả minh bạch

Sau khi kiểm tra tình trạng máy, đội ngũ của Táo Trắng sẽ báo giá chính xác, minh bạch, cam kết không phát sinh để khách hàng có được sự chuẩn bị tốt nhất và chỉ tiến hành thay thế nếu khách hàng đồng ý.

– Linh kiện chính hãng, mới 100%

Với bề dày 10 năm kinh nghiệm cùng uy tín đã gầy dựng, Táo Trắng cam kết sử dụng linh kiện chính hãng, mới 100%, nói không với hàng bãi, hàng nhái, đã qua sử dụng. Khách hàng được phép kiểm tra tình trạng linh kiện, cung cấp các chứng cứ chứng minh tình trạng, nguồn gốc xuất xứ của linh kiện trước khi đồng ý thay.

– Bảo hành 3 – 6 tháng

Tùy từng trường hợp, linh kiện được thay thế tại Táo Trắng sẽ được chúng tôi cam kết bảo hành từ 3 – 6 tháng, lỗi 1 đổi 1, giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ.

– Hoàn phí sửa 100%

Sau khi sửa chữa, khách hàng nghiệm thu và nếu không hài lòng sẽ được hoàn phí 100%.

– Tặng voucher giảm giá

100% khách hàng thay nút lăn Apple Watch series 3 hoặc sử dụng bất cứ dịch vụ nào tại Táo Trắng đều sẽ được tặng voucher giảm giá từ 10 – 20% giá trị cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi

Với những khách hàng bận rộn, chúng tôi hỗ trợ giao nhận máy tận nơi theo địa chỉ yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT

Trả lời