Cần lưu ý những gì khi thay micro Apple Watch series 8? Bảng giá thay micro Apple Watch series 8 hiện nay ra sao và nên chọn đơn vị dịch vụ nào? Nội dung thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc trên.

1. Những lưu ý khi thay micro Apple Watch series 8

bang-gia-thay-micro-apple-watch-series-8

Khi thay micro Apple Watch series 8 hay bất cứ linh kiện nào khác, một trong những lo ngại của người dùng chính là nguy cơ tráo đổi linh kiện, sử dụng linh kiện lậu, cũ để thay thế nhưng lại báo là linh kiện mới, chính hãng. Chính vì vậy, để ngăn ngừa xảy ra nguy cơ này, việc tìm hiểu kỹ để chọn được trung tâm dịch vụ sửa chữa uy tín là điều quan trọng nhất. Bên cạnh đó, người dùng cũng cần phải lưu ý một số điều như sau:

– Yêu cầu chứng minh rõ nguồn gốc, tình trạng linh kiện sẽ được sử dụng để thay thế

Để chắc chắn là được thay mic chính hãng, còn mới nguyên thì trước tiên, hãy yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ của linh kiện. Linh kiện mới, chính hãng thì phải còn nguyên đai nguyên kiện, tem mác, không có dấu hiệu bị bẩn, trầy xước, có đủ hóa đơn, chứng từ chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ. Chỉ sau khi đã hoàn toàn yên tâm về xuất xứ của linh kiện thì mới đồng ý cho thay thế.

– Yêu cầu dịch vụ thay lấy ngay

Để ngăn ngừa nguy cơ bị tráo đổi các linh kiện trên máy, bạn cần yêu cầu dịch vụ thay lấy ngay thay vì để qua đêm, đợi tới ngày hôm sau. Thay mic là dịch vụ không đòi hỏi quá nhiều thời gian, hoàn thành sau khoảng từ 30 – 60 phút. Do vậy mà tốt hơn hết bạn nên sắp xếp thời gian và yêu cầu dịch vụ thay thế lấy ngay, trực tiếp giám sát quá trình thay thế.

– Yêu cầu đồng kiểm và ký tên lên linh kiện trước khi sửa chữa, thay thế

Ngoài yêu cầu dịch vụ thay lấy ngay, trực tiếp giám sát quá trình thay thế, để bảo vệ tốt nhất cho chiếc đồng hồ của mình khỏi nguy cơ tráo đổi linh kiện, hãy yêu cầu kỹ thuật viên đồng kiểm tra tình trạng và linh kiện trên đồng hồ, dán tem và ký tên lên đó trước khi tiến hành thay thế.

– Kiểm tra kỹ lại các chữ ký, tình trạng máy trước khi nhận và thanh toán

Sau khi việc thay thế đã hoàn thành, nhân viên giao máy, bạn nên kiểm tra lại các tem dán chữ ký trên đó xem có dấu hiệu bị bóc không? Có đúng chữ ký ban đầu không? Ngoài ra, hãy yêu cầu kỹ thuật viên khởi động, kiểm tra tình trạng của đồng hồ, nếu thấy mic đã được hoạt động trơn tru, đồng thời đồng hồ không bị phát sinh thêm bất kỳ trục trặc nào khác mới đồng ý nhận và thanh toán.

– Yêu cầu phía trung tâm dịch vụ đưa ra các cam kết rõ ràng

Bên cạnh một báo giá rõ ràng, hãy yêu cầu kèm theo các cam kết cụ thể: Không phát sinh chi phí, không đánh tráo linh kiện, sử dụng linh kiện chính hãng 100%,…

2. An tâm tin chọn dịch vụ thay micro Apple Watch series 8 tại Táo Trắng

Để hoàn toàn yên tâm về hiệu quả, chất lượng dịch vụ khi thay micro Apple Watch series 8, hãy liên hệ với Táo Trắng ngay hôm nay.

Táo Trắng là đơn vị đã có nhiều năm uy tín trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản cùng bề dày kinh nghiệm thực tế và sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết:

– Thay lấy ngay chỉ sau 30 phút – 60 phút.

– Nói không với tráo đổi linh kiện, khách hàng được kiểm tra và ký tên lên linh kiện trước khi thay thế.

– Chỉ thu phí khi khách hàng thực sự hài lòng với kết quả sửa chữa.

– Linh kiện chính hãng, mới 100%.

– Tặng voucher giảm giá từ 10 – 20% phí sử dụng dịch vụ trong lần tiếp theo.

– Báo giá chính xác, cam kết không phát sinh.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi.

– Bảo hành lâu dài, từ 3 – 6 tháng, cam kết lỗi 1 đổi 1.

3. Bảng giá thay micro Apple Watch series 8 tại Táo Trắng

Dưới đây là chi tiết bảng giá thay micro Apple Watch series 8 tại Táo Trắng, hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn kỹ hơn:

PHÂN LOẠI

THAY MIC APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

950.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.200.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.200.000đ

ĐT

Trả lời