Khi loa trên Apple Watch series 2 bị hư, người dùng khó có thể có được trải nghiệm trọn vẹn nhất với thiết bị của mình, thậm chí là rất bất tiện, bực bội. Do vậy, việc kiểm tra để tìm nguyên nhân, tiến hành khắc phục, thay thế là cần được tiến hành ngay. Một số thông tin về bảng giá thay Apple Watch series 2 cùng dịch vụ sửa chữa uy tín ngay trong bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

1. Nguyên nhân gây hư micro Apple Watch series 2

bang-gia-thay-micro-apple-watch-series-2

Micro trên Apple Watch series 2 bị hư có thể là do 2 nguyên nhân phổ biến sau đây:

– Thiết bị bị rơi rớt, va đập mạnh khiến cho micro bị hư.

– Thiết bị tiếp xúc với nước, độ ẩm, bám bụi, khiến bụi kẹt, gây ra lỗi.

2. Cách sửa micro Apple Watch Series 2

Khi micro Apple Watch Series 2 không hoạt động được thì không có nghĩa là trong mọi trường hợp chúng ta đều cần lập tức mang thiết bị đi sửa chữa, thay thế. Để tối ưu chi phí, trước tiên hãy thử khắc phục tại nhà bằng một số cách như sau:

– Kiểm tra xem micro Apple Watch Series 2 có đang ở chế độ bị câm hay không? Người dùng có thể bật chế độ câm bằng cách đồng thời giữ và nhấn vào nút “Crown” cho tới khi màn hình hiển thị chế độ “Silent Mode On”.

– Thử khởi động lại thiết bị: Hãy nhấn và giữ nút “Crown” và nút “Side button” cho đến khi màn hình hiển thị logo Apple.

– Tiến hành kiểm tra xem các ứng dụng trên thiết bị có được cấp quyền truy cập vào mic hay không? Nếu không được cấp quyền thì trong lúc sử dụng ứng dụng sẽ không thể thu được âm thanh. Bạn có thể kiểm tra bằng cách mở ứng dụng “Watch” trên thiết bị, sau đó chọn “My Watch”, rồi chọn ứng dụng tương ứng và đảm bảo rằng “Microphone” đã được bật.

Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên nhưng vấn đề vẫn không được giải quyết, hãy thử khôi phục lại cài đặt của thiết bị. Tuy nhiên lưu ý là trước khi thực hiện cách này, hãy tiến hành sao lưu các dữ liệu quan trọng bởi main Apple Watch có thể bị ảnh hưởng nếu quá trình khôi phục không thành công.

Khi đã thử khôi phục lại cài đặt nhưng vẫn chưa giải quyết được vấn đề, cách tốt nhất là hãy mang thiết bị đến Táo Trắng để được hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa và thay thế an toàn, hiệu quả nhất.

3. Vì sao nên thay micro Apple Watch Series 2 tại Táo Trắng?

bang-gia-thay-micro-apple-watch-series-2

– Kiểm tra miễn phí

Khi mang Apple Watch tới trung tâm dịch vụ của Táo Trắng, khách hàng sẽ được hỗ trợ kiểm tra hoàn toàn miễn phí để xác định tình trạng và nguyên nhân gây ra hư hỏng.

– Báo giá công khai, chính xác

Sau khi kiểm tra và xác định chính xác nguyên nhân, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đề xuất phương án sửa chữa, thay thế, đồng thời báo giá chính xác, chi tiết nhất, cam kết không phát sinh. Chỉ khi khách hàng đồng ý sửa chữa và nhất trí với báo giá, chúng tôi mới tiến hành sửa chữa, thay thế.

– Đồng kiểm tra và ký tên lên linh kiện trước khi sửa chữa, thay thế

Khi khách hàng đã đồng ý sử dụng dịch vụ thay micro Apple Watch Series 2 tại Táo Trắng, chúng tôi sẽ cùng khách hàng kiểm tra, xác nhận tình trạng hiện tại trên máy và ký tên lên linh kiện để chắc chắn không xảy ra tình trạng tráo đổi linh kiện.

– Linh kiện chính hãng

Tại Táo Trắng, khách hàng được cam kết thay thế linh kiện chính hãng, mới 100%, nguyên đai nguyên kiện kèm hóa đơn chứng từ rõ ràng.

– Thay thế trực tiếp, lấy ngay

Quy trình thay thế micro Apple Watch Series 2 tại Táo Trắng sẽ được diễn ra dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng. Đặc biệt, việc thay thế sẽ hoàn thành chỉ sau từ 30 – 60 phút, do vậy mà khách hàng có thể lấy ngay mà không cần phải chờ qua đêm, càng an tâm hơn rằng thiết bị sẽ không bị tráo đổi linh kiện.

– Bảo hành dài hạn

Dịch vụ thay micro Apple Watch Series 2 tại Táo Trắng được cam kết bảo hành dài hạn, lỗi 1 đổi 1, giúp khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi

Với những khách hàng bận rộn, không có thời gian trực tiếp đến trung tâm, Táo Trắng sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi, cam kết uy tín, chất lượng nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

4. Bảng giá thay micro Apple Watch series 2 tại Táo Trắng

PHÂN LOẠI

THAY LOA APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

950.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.200.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.200.000đ

ĐT

Trả lời