Bạn sẽ phải đối mặt với những rủi ro nào khi thay mặt kính Apple Watch series 8 tại các trung tâm sửa chữa kém uy tín? Thay mặt kính Apple Watch series 8 hết bao nhiêu tiền? Nên chọn đơn vị dịch vụ nào? Những thông tin về bảng giá thay mặt kính Apple Watch series 8 và đơn vị dịch vụ uy tín… được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

1. Những rủi ro khi thay mặt kính Apple Watch series 8 tại trung tâm sửa chữa kém uy tín

bang-gia-thay-mat-kinh-apple-watch-series-8

Khi mang Apple Watch series 8 đi thay mặt kính tại các trung tâm sửa chữa kém uy tín, khách hàng sẽ phải đối mặt với những nguy cơ như sau:

– Tư vấn, báo lỗi sai

Tư vấn, báo lỗi sai là nguy cơ lớn và rất nghiêm trọng mà bạn có thể sẽ gặp phải khi thay mặt kính Apple Watch series 8 tại các trung tâm sửa chữa kém uy tín. Nguyên do có thể là do tay nghề của kỹ thuật viên còn non nớt, chưa trải qua nhiều ca trong thực tế nên không có kinh nghiệm trong kiểm tra, xác định chính xác lỗi. Ngoài ra trong một số trường hợp là do không có tâm, cố tình báo sai lỗi để tính giá dịch vụ cao hơn nhằm kiếm lời. Trong cả 2 trường hợp, khách hàng đều sẽ bị thiệt về mặt tài chính khi thay.

– “Luộc” đồ

Tráo đổi linh kiện là một trong những nguy cơ rất lớn nếu bạn thay mặt kính Apple Watch series 8 tại các trung tâm sửa chữa kém uy tín. Lợi dụng sự lơi là hoặc thiếu hiểu biết của khách hàng, các nhân viên kỹ thuật sẽ tráo đổi linh kiện của máy, thay hàng bãi vào. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sử dụng, tuổi thọ của thiết bị một cách trầm trọng.

– Thay linh kiện hàng bãi

Như đã nói, lợi dung sự thiếu hiểu biết hoặc chủ quan của khách hàng, đơn vị dịch vụ kém uy tín dù báo giá phụ kiện được thay là hàng chính hãng giá cao nhưng thực thế sẽ sử dụng linh kiện hàng bãi, hàng đã qua sử dụng để thay thế nhằm ăn chênh lệch. Điều này cũng sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của máy, đồng thời khách hàng phải chịu thiệt về mặt tài chính khi bỏ ra số tiền lớn nhưng thực chất chỉ được thay hàng kém chất lượng.

– Phát sinh chi phí ngoài cam kết ban đầu

Ở các trung tâm sửa chữa kém uy tín, khách hàng sẽ gặp phải nguy cơ báo giá mập mờ. Trước khi sửa báo giá rẻ nhưng sau sửa sẽ phát sinh thêm các khoản khác, đẩy khách hàng vào tình trạng khó xử khi không mang đủ tiền, bất mãn vì “trước sau bất nhất”.

– Phát sinh thêm lỗi mới

Với trình độ tay nghề non nớt hoặc do không cẩn thận, không tâm huyết khi làm nghề, kỹ thuật viên tại các trung tâm sửa chữa Apple Watch series 8 kém uy tín sẽ khiến cho thiết bị của ban phát sinh thêm lỗi mới, khiến bạn tốn kém chi phí sửa chữa, ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy.

– Thoái thác trách nhiệm bảo hành khi gặp vấn đề

Tại các trung tâm dịch vụ sửa chữa Apple Watch series 8 uy tín, khách hàng sẽ được cam kết bảo hành lâu dài, có trách nhiệm. Tuy nhiên, một khi làm ăn chộp giật, thiếu uy tín thì sau khi đã thanh toán hóa đơn mà xảy ra bất kỳ vấn đề nào, cần được tư vấn thì khách hàng cũng dễ dàng bị “lơ”.

2. Nên thay mặt kính Apple Watch series 8 ở đâu?

bang-gia-thay-mat-kinh-apple-watch-series-8

Để tránh gặp phải các nguy cơ tiềm ẩn như trên, tốt hơn hết là khi có nhu cầu thay mặt kính Apple Watch series 8 hay sửa chữa bất cứ lỗi nào của thiết bị, tốt hơn hết là bạn nên tìm hiểu kỹ và chỉ nên tin chọn các trung tâm có quy mô lớn, có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Táo Trắng là một trong những đơn cử sáng giá mà bạn có thể tham khảo.

Chúng tôi là trung tâm dịch vụ sửa chữa các dòng Apple Watch với nhiều năm kinh nghiệm, được đông đảo khách hàng đánh giá cao và tin tưởng trong suốt thời gian dài.

Tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa quyền lợi, an tâm tuyệt đối bởi:

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và đặc biệt tâm huyết với nghề, kiểm tra báo lỗi chính xác nhất.

– Linh kiện zin 100%, chính hãng, có đầy đủ hóa đơn chứng từ, giấy tờ bảo hành đáng tin cậy.

– Thay mặt kính Apple Watch series 8 trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng, lấy ngay chỉ sau 30 phút.

– Thay trực tiếp nên nói không với luộc đồ, đánh tráo linh kiện.

– Bảo hành từ 3 – 6 tháng, bao lỗi 1 đổi 1.

– Báo đúng giá, không phát sinh phụ phí sau khi sửa.

– Hoàn tiền 100% nếu phát hiện máy bị tráo đổi linh kiện.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

3. Bảng giá thay mặt kính Apple Watch series 8

PHÂN LOẠI

THAY KÍNH APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

650.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

900.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

1.050.000đ

APPLE WATCH-SERIES SE

750.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

1.150.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.400.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.400.000đ

ĐT

Trả lời