Dịch vụ thay mặt kính Apple Watch series 4 tại Táo Trắng hiện nhận được đánh giá cao từ cộng đồng iFan, đặc biệt là tại khu vực TP HCM. Để tiếp tục đồng hành hiệu quả, chất lượng cùng các iFan, trong bài viết dưới đây, Táo Trắng sẽ công khai minh bạch bảng giá thay mặt kính Apple Watch series 4, chính sách bảo hành, các cam kết… khi đồng ý lựa chọn sử dụng dịch vụ của Táo Trắng.

1. Bảng giá thay mặt kính Apple Watch series 4

PHÂN LOẠI

THAY KÍNH APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

650.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

900.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

1.050.000đ

APPLE WATCH-SERIES SE

750.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

1.150.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.400.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.400.000đ

2. Phân biệt thay mặt kính, mặt kính cảm ứng và màn hình Apple Watch series 4

bang-gia-thay-mat-kinh-apple-watch-series-4

Khách hàng cũng như các iFan cần phân biệt rõ các dịch vụ thay mặt kính, mặt kín cảm ứng và màn hình cảm ứng Apple Watch series 4. Đây là hoàn toàn là các dịch vụ khác nhau với mức chi phí chênh lệch rất lớn. Nếu bạn “mờ gà” sẽ rất dễ bị gian lận trong tư vấn và báo giá, hoặc một số khác lại không có được sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính khi mang Apple Watch series 4 đi sửa.

Chính vì vậy, bằng tâm huyết và sự tử tế khi làm nghề, Táo Trắng cam kết kiểm tra, báo đúng lỗi, báo giá chính xác, đồng thời hướng dẫn khách hàng để nhận biết được khi nào cần thay mặt kính, khi nào cần thay mặt kính cảm ứng, khi nào cần thay màn hình Apple Watch series 4 full bộ như sau:

– Trường hợp mặt kính của Apple Watch series 4 xuất hiện các vết trầy xước, bị nứt, bể… nhưng tính năng cảm ứng vẫn sử dụng được, cho phản hồi nhanh, bình thường, màn hình vẫn trong, chất lượng hiển thị tốt >> trường hợp này bạn chỉ cần thay mặt kính là được.

– Trường hợp cảm ứng của Apple Watch series 4 có biểu hiện nhảy loạn lung tung hoặc bị liệt hoàn toàn nhưng màn hình trong không hề bị ảnh hưởng >> Với trường hợp này, bạn sẽ cần phải thay mặt kính cảm ứng với chi phí cao hơn so với việc chỉ thay mặt kính ngoài.

– Trường hợp màn hình trong của Apple Watch series 4 bị tối đen, không hiển thị được hoặc hiển thị được nhưng xuất hiện các đốm, đường sọc, bị ám mày, chảy mực… thì chủ nhân cần phải thay màn hình full bộ với chi phí cao hơn rất nhiều lần.

LƯU Ý:

Trong thực tế, một số trường hợp ngoại lệ có thể xảy ra. Do vậy, để chắc chắn được tư vấn chính xác nhất thì tốt hơn hết, hãy mang thiết bị đi kiểm tra tại các trung tâm chuyên nghiệp, có quy mô, hiện đại, được nhiều người đánh giá cao.

3. Vì sao nên chọn dịch vụ thay mặt kính Apple Watch series 4 tại Táo Trắng?

bang-gia-thay-mat-kinh-apple-watch-series-4

Táo Trắng là trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch chính hãng, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, hội tụ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tâm huyết nhất với những cam kết rõ ràng như sau:

– Linh kiện mới 100%, hàng chính hãng giá tốt nhất thị trường, được chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, khách hàng thoải mái check, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đi đến quyết định thay thế.

– Đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, thao tác chuyên nghiệp, khéo léo, tay nghề được rèn rũa, nâng cao qua hàng trăm ca phức tạp. Đặc biệt, với tâm huyết và sự tử tế khi làm nghề, chúng tôi cam kết kiểm tra miễn phí, báo đúng lỗi.

– Trang bị máy móc hiện đại bậc nhất, ứng dụng công nghệ sửa chữa mới nhất để mang lại hiệu quả cao nhất.

– Thay mặt kính Apple Watch series 4 dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng, lấy ngay chỉ sau từ 30 phút – 1 tiếng.

– Báo giá công khai, không phát sinh.

– Bảo hành dài hạn, cam kết lỗi 1 đổi 1.

– Tặng voucher giảm giá từ 10 – 20% cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi.

– Khách hàng được đồng kiểm tra và ký xác nhận tình trạng máy trước khi tiến hành thay thế, sửa chữa.

– Khách hàng được kiểm tra, test thử máy trước khi nhận và chỉ thanh toán khi hoàn toàn hài lòng về hiệu quả sửa chữa, thay thế.

Liên hệ với Táo Trắng ngay lập tức để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa nhanh nhất, hiệu quả nhất.

ĐT

Trả lời