Những dấu hiệu nào cho thấy đã đến lúc cần phải thay màn hình cho Apple Watch series 1? Bảng giá thay màn hình Apple Watch series 1 hiện nay ra sao và nên chọn đơn vị dịch vụ nào? Cùng tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây để được giải đáp chính xác các thắc mắc trên.

1. Dấu hiệu Apple Watch series 1 cần thay màn hình

bang-gia-thay-man-hinh-apple-watch-series-1

1.1. Khi bị dính nước

Apple Watch series 1 là thiết bị được đánh giá rất cao về khả năng chống nước. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, dưới tác động ngoại lực và một số điều kiện khách quan, chiếc đồng hồ sẽ bị vào nước nếu bạn quá lạm dụng tính năng này mà cho thiết bị tiếp xúc trực tiếp với nước quá nhiều. Khi gặp trường hợp này, nếu máy không được xử lý kịp thời thì sẽ làm giảm khả năng hiển thị của màn hình, thậm chí là cháy màn hình, cháy main. Do vậy nếu Apple Watch series 1 của bạn bị dính nước thì hãy ngay lập tức mang đi kiểm tra và tiến hành thay màn hình nếu cần thiết.

1.2. Nứt vỡ màn hình

Màn hình bị nứt vỡ sẽ không còn hiển thị tốt được nữa, vừa gây bất tiện trong sử dụng, vừa mất thẩm mỹ và còn tiềm ẩn nguy cơ hư hỏng các bộ phận bên trong khi không được thay thế sớm. Do vậy, khi màn hình Apple Watch series 1 bị nứt vỡ, hãy sắp xếp thời gian để đưa đi thay sớm nhất có thể.

1.3. Pin bị phù

Tình trạng này khá phổ biến trên các dòng Apple Watch sau một thười gian sử dụng. Tùy vào mức độ phồng của pin, chúng ta sẽ có cách giải quyết khác nhau.

Nếu pin chỉ bị phồng, không làm ảnh hưởng tới khả năng hiển thị của màn hình thì chủ nhân chỉ cần thay pin mới là được. Tuy nhiên, nếu pin bị phù quá mức, ảnh hưởng tới khả năng hiển thị của màn hình, khiến cho màn hình bị hỏng thì buộc chúng ta phải thay cả pin lẫn màn hình cho máy.

1.4. Màn hình bị sọc

Trong quá trình sử dụng, Apple Watch series 1 bị va đập mạnh sẽ khiến xuất hiện các đường sọc trên màn hình, một số trường hợp còn bị không lên hình, tối đen,… đây chính là các dấu hiệu cho thấy bạn buộc phải thay màn hình cho thiết bị. Lúc này, chỉ còn cách thay màn hình cảm ứng đi kèm và cả màn hình hiển thị LCD bên trong thì mới có thể khắc phục triệt để vấn đề.

1.5. Cảm ứng bị liệt

Sau một thời gian sử dụng, màn hình của Apple Watch series 1 xuất hiện tình trạng cảm ứng không “ăn”, một số trường hợp khác màn hình còn bị tình trạng nhảy loạn thông tin dù không chạm vào… thì đây chính là dấu hiệu cho biết đã đến lúc bạn cần phải thay màn hình.

2. Nên thay màn hình Apple Watch series 1 ở đâu?

bang-gia-thay-man-hinh-apple-watch-series-1

Táo Trắng chính xác là lựa chọn mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu đang cần thay màn hình Apple Watch series 1, đảm bảo chính hãng, nguyên zin với giá tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhất.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và đã có thâm niên trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện cho các dòng Apple Watch. Ngoài đầu tư tuyển chọn kỹ càng về đội ngũ kỹ thuật viên, chúng tôi còn ưu tiên đầu tư các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, giúp đảm bảo cao hơn tính chính xác, hiệu quả và nhanh chóng trong quá trình thay thế, mang lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

Ngoài ra, Táo Trắng cam kết:

– Thay màn hình Apple Watch series 1 chính hãng, mới 100%.

– Nói không với luộc đồ, đồng kiểm tra và ký xác nhận tình trạng máy với khách hàng trước khi tiến hành thay thế.

– Thay màn hình Apple Watch series 1 dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng, lấy ngay.

– Bảo hành lỗi 1 đổi 1.

– Tặng voucher giảm giá từ 10 – 20% cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

– Hỗ trợ nhận sửa chữa và giao máy tận nhà.

3. Bảng giá thay màn hình Apple Watch series 1

PHÂN LOẠI

THAY MÀN HÌNH APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

1.400.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

1.600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

2.100.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

2.350.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

2.700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

2.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

3.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

2.350.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

4.900.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

5.600.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

5.600.000đ

ĐT

Trả lời