Thay main Apple Watch Ultra hết bao nhiêu tiền và cần lưu ý những gì khi đi thay? Những chia sẻ về bảng giá thay main Apple Watch Ultra cùng một số lưu ý quan trọng trong bài viết dưới đây sẽ giúp bản giải đáp các thắc mắc trên.

1. Khi nào cần thay main Apple Watch Ultra?

Sau một thời gian sử dụng, với những tác động không mong muốn đến từ các tác nhân bên ngoài như ngoại lực, nước, bụi bẩn… Apple Watch Ultra sẽ gặp phải một số hư hỏng, trong đó bao gồm lỗi cháy, chập, hư main. Khi bộ phận “cơ quan đầu não” này gặp sự cố cần được thay thể, thiết bị sẽ phát ra một số “tín hiệu” mà người dùng có thể dựa vào đó để xác định thời điểm cần thiết phải mang Apple Watch Ultra đi thay main:

– Apple Watch Ultra khởi động không lên.

– Màn hình Apple Watch Ultra bị mất tín hiệu hoặc có hiện tượng treo logo bất cứ lúc nào khi người dùng tắt nguồn và khởi động lại thiết bị.

– Apple Watch Ultra không nhận sạc pin.

bang-gia-thay-main-apple-watch-series-ultra

2. Nguyên nhân dẫn đến hỏng main trên Apple Watch Ultra

Trên Apple Watch Ultra nói riêng và các thiết bị điện tử nói chung, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư main, cần được thay thế. Việc nắm rõ những nguy cơ ngay từ đầu sẽ giúp chúng ta phòng tránh tốt hơn, tránh để xảy ra lỗi cũng như mắc phải những sai lầm làm hư main:

– Lạm dụng tính năng chống nước của thiết bị nên để thiết bị tiếp xúc thoải mái với nước mà không đề phòng. Lưu ý rằng dù được thiết kế với tính năng chống nước tốt tới đâu đi chăng nữa thì việc người dùng chủ quan, để Apple Watch Ultra tiếp xúc quá nhiều với nước trong thời gian dài sẽ khiến cho nước ngấm vào bên trong thông qua các khe hở xuất hiện dần theo thời gian tại các điểm kết nối của thiết bị, từ đó gây ra chạm, cháy main.

– Do thiết bị phải hứng chịu lực va đập mạnh. Thường thì với trường hợp nguyên nhân dẫn đến hư main là do va đập mạng thì rất khó để sửa chữa, bắt buộc người dùng phải tiến hành thay mới.

– Apple Watch Ultra bị dính lỗi iCloud cũng cần được thay main thì mới có thể tiếp tục sử dụng.

3. Những lưu ý khi mang Apple Watch Ultra đi thay main

Hiện nay có rất nhiều trung tâm chuyên dịch vụ thay main cho các dòng Apple Watch, tuy nhiên không phải bất kỳ đơn vị dịch vụ nào cũng mang lại hiệu quả sửa chữa tốt nhất, đảm bảo thay hàng chính hãng. Do vậy, để tránh tình trạng bị “luộc đồ”, thay hàng nhái, hàng bãi, hoặc thay xong phát sinh thêm các lỗi khác… thì khi đi thay main Apple Watch Ultra, chúng ta cần lưu ý tới một số vấn đề như sau:

– Chỉ tin chọn các đơn vị uy tín

Điều kiện đầu tiên để được đảm bảo hiệu quả khi đi thay main Apple Watch Ultra đó chính là phải chọn được trung tâm dịch vụ đảm bảo uy tín. Tốt hơn hết, bạn chỉ nên tin chọn các đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm, quy mô lớn, đầu tư trang thiết bị hiện đại, được đông đảo khách hàng đánh giá cao với các cam kết rõ ràng. Ngoài ra, đừng quên tham khảo gợi ý đến từ người thân, bạn bè, những người đã từng sử dụng dịch vụ này để được giới thiệu địa chỉ đáng tin cậy.

bang-gia-thay-main-apple-watch-series-ultra

– Sắp xếp thời gian hợp lý để có thể giám sát trực tiếp quá trình thay thế

Để chắc chắn không bị luộc đồ, tốt hơn hết là bạn nên sắp xếp thời gian đi thay main vào những ngày bản thân rảnh rỗi, có đủ thời gian để có thể ngồi giám sát trực tiếp quá trình thay main của nhân viên kỹ thuật. Việc thay main cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian nếu được tiến hành bởi kỹ thuật viên có tay nghề cùng sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, khoảng từ 30 phút – 1 tiếng.

– Ký nhận tình trạng thiết bị trước khi thay

Để tránh phát sinh lỗi mới do kỹ thuật thay thế nhưng lại không được chịu trách nhiệm hợp lý, xảy ra tranh cãi… tốt hơn hết là bạn nên yêu cầu được đồng kiểm và ký nhận vào tình trạng máy trước khi thay main.

Tốt hơn hết, để được đảm bảo tất cả các vấn đề trên thì bạn nên tin chọn Táo Trắng. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết thay main Apple Watch Ultra chính hãng 100%, mới 100%, nguyên zin, bảo hành lỗi 1 đổi 1 và thay thế dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng.

4. Bảng giá thay main Apple Watch Ultra

PHÂN LOẠI

THAY MAIN APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

1.000.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

1.600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

1.900.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

2.400.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

2.900.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

3.500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

4.100.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

2.400.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

4.600.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

5.600.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

5.600.000đ

ĐT

Trả lời