Main là bộ phận quan trọng trong cấu tạo của Apple Watch series 5, tích hợp các ổ cứng, chip xử lý, tụ điện IC… Nói cách khác, đây chính là nơi tập trung hàng trăm bộ phận điều hành mọi hoạt động của thiết bị. Chính vì vậy, một khi main gặp sự cố, việc đưa đi kiểm tra, thay thế là điều cần phải làm ngay. Vậy, những dấu hiệu nào cho thấy cần thay main Apple Watch series 5? Bảng giá thay main Apple Watch series 5 hiện nay ra sao? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để giải đáp các thắc mắc trên.

1. Dấu hiệu nhận biết cần thay main Apple Watch series 5

Như đã nói, main là nơi tập trung các bộ phận quan trọng nhất, được ví như là ‘trái tim” của thiết bị. Điều đó có nghĩa là thiết bị không thể hoạt động nếu không có sự hỗ trợ của main. Do vậy, khi nhận thấy các dấu hiệu dưới đây, bạn nên lập tức thay main cho Apple Watch series 5 để thiết bị tiếp tục hoạt động tốt, không lâm vào tình trạng hư hỏnh nặng hơn:

+ Apple Watch series 5 không lên nguồn, màn hình không có tín hiệu.

+ Đồng hồ Apple Watch series 5 không vào pin.

+ Apple Watch series 5 có hiện tượng treo logo bất cứ lúc nào khi bạn tắt và khởi động lại thiết bị.

bang-gia-thay-main-apple-watch-series-5

2. Các nguyên nhân dẫn đến hư hỏng main Apple Watch series 5

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho main Apple Watch series 5 gặp lỗi, trong đó dưới đây là những nguyên nhân chủ yếu mà người dùng cần hết sức lưu ý:

– Chủ quan, lạm dụng tính năng chống nước của Apple Watch series 5

Apple Watch series 5 được thiết kế với tính năng chống nước rất tốt. Lạm dụng tính năng này, người dùng thường chủ quan để cho thiết bị tiếp xúc với nước quá lâu, từ đó khiến nước len vào bên trong, gây ra chạm cháy main của máy.

– Do va đập mạnh

Đồng hồ bị va đập mạnh cũng là nguyên nhân khiến cho main bị tác động, từ đó dẫn đến hư hỏng nặng, không thể sửa chữa mà bắt buộc phải thay thế.

– Do dính lỗi tài khoản iCloud

Khi Apple Watch series 5 dính lỗi iCloud, thiết bị cần được thay main mới mới có thể tiếp tục sử dụng.

3. Những lưu ý khi thay main Apple Watch series 5

Khi cần phải thay main cho Apple Watch series 5, người dùng cần cẩn trọng lưu ý một số điều như sau:

– Tìm chọn đơn vị uy tín

Để tránh bị thay main hàng bãi, không đảm bảo chất lượng thì tốt hơn hết, bạn nên tìm hiểu kỹ và chỉ tin chọn sử dụng dịch vụ thay main Apple Watch series 5 tại các trung tâm lớn, có uy tín. Tại những trung tâm uy tín, bạn sẽ luôn được cam kết thay hàng chính hãng, nguyên zin, đảm bảo thay đúng kỹ thuật bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp dưới sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, bên cạnh đó là các cam kết rõ ràng nhất để bảo vệ tối đa cho quyền lợi của mình. Tránh chọn các cửa hàng sửa chữa nhỏ vì tiềm ẩn nguy cơ thay thế không đúng kỹ thuật, sử dụng hàng bãi rất lớn.

bang-gia-thay-main-apple-watch-series-5

– Giám sát trực tiếp quy trình thay thế

Luộc đồ, đánh tráo linh kiện luôn là nỗi lo của khách hàng khi đi sửa chữa các thiết bị điện tử. Chính vì vậy, để tránh gặp phải tình trạng này, hãy yêu cầu được giám sát trực tiếp quy trình thay thế và lấy ngay. Việc thay main Apple Watch series 5 cũng không mất quá nhiều thời gian, chỉ từ 60 phút – 1 giờ đồng hồ nên bạn hãy tranh thủ những ngày rảnh rỗi để mang thiết bị đi thay và giám sát trực tiếp.

– Ký nhận tình trạng thiết bị trước khi thay

Việc đồng kiểm tra và ký nhận tình trạng thiết bị trước khi sửa chữa sẽ bảo vệ tốt hơn cho quyền lợi của đôi bên, tránh xảy ra tranh cãi khi thiết bị xuất hiện các lỗi mới do kỹ thuật thay thế không được đảm bảo, hoặc lỗi vốn đã có từ trước đó nhưng người dùng lại nghi ngờ mới phát sinh sau khi thay main.

– Yêu cầu báo giá rõ ràng

Nên yêu cầu báo giá rõ ràng để có được sự chuẩn bị tốt nhất, tránh tình trạng sau khi thay xong lại phát sinh thêm các khoản phí vô lý.

– Hỏi kỹ về chính sách bảo hành

Hãy hỏi kỹ về chính sách bảo hành, các cam kết để cân nhắc kỹ hơn việc có nên thay main ở trung tâm đó không. Chỉ nên tin chọn nếu họ đồng ý lỗi 1 đổi 1, có thời hạn bảo hành rõ ràng.

Táo Trắng là một trong những đơn vị mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi có nhu cẩu thay main Apple Watch series 5:

– Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

– Kiểm tra, báo lỗi, thay thế trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng.

– Thiết bị hỗ trợ hiện đại, đáp ứng tính chính xác cao, tối ưu thời gian và hoàn toàn không phát sinh lỗi mới.

– Đồng kiểm tra và ký nhận tình trạng thiết bị trước khi thay thế.

– Bảo hành lỗi 1 đổi 1.

– Cam kết hàng chính hãng, nguyên zin.

3. Bảng giá thay main Apple Watch series 5

PHÂN LOẠI

THAY MAIN APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

1.000.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

1.600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

1.900.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

2.400.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

2.900.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

3.500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

4.100.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

2.400.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

4.600.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

5.600.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

5.600.000đ

ĐT

Trả lời