Hư main trên Apple Watch series 2 là một lỗi khá nặng, thông thường sẽ không thể sửa được, do vậy bắt buộc chủ nhân phải thay thế. Vậy, bảng giá thay main Apple Watch series 2 hiện nay ra sao? Những dấu hiệu nào cho thấy cần phải thay thế? Nên thay ở đâu để được đảm bảo uy tín? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dấu hiệu cần thay main Apple Watch series 2

Đối với các thiết bị điện tử, bao gồm cả Apple Watch series 2, main chính là “cơ quan đầu não”, điều khiển mọi hoạt động của máy. Do vậy, khi máy gặp lỗi do main cần được khắc phục, thay thế sớm để đảm bảo sự tiếp diễn và tính chính xác của máy. Vậy đâu là nguyên nhân, dấu hiệu nên thay main cho Apple Watch series 2?

– Khi máy bị vô nước quá lâu làm cháy main.

– Máy bj va chạm mạnh khiến cho main bị hư hỏng nặng, không thể sửa chữa.

– Khi Apple Watch series 2 bị dính tài khoản iCloud, không làm được bằng phần mềm. Lúc này, bắt buộc chúng ta cần phải thay main thì máy mới có thể tiếp tục sử dụng được.

2. Nên thay main Apple Watch series 2 ở đâu?

bang-gia-thay-main-apple-watch-series-2

Nếu bạn đang có nhu cầu được kiểm tra, thay main cho Apple Watch series 2, Táo Trắng là một trong những đơn vị có thể hoàn toàn yên tâm tin chọn.

Đến với Táo Trắng, khách hàng sẽ được nhân viên chúng tôi tiếp nhận, kiểm tra tình trạng máy hoàn toàn miễn phí. Nếu lỗi nhẹ, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng sửa chữa để tiết kiệm chi phí. Trường hợp main bị hư hỏng nặng, nhân viên sẽ báo giá chính xác để khách hàng đưa ra quyết định có thay thế hay không.

Vì sao nên thay main Apple Watch series 2 tại Táo Trắng?

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa Apple Watch uy tín tại TP HCM, được đông đảo khách hàng trong khu vực và các tỉnh lân cận tin chọn, đánh giá cao trong suốt nhiều năm qua.

Lựa chọn Táo Trắng, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

– Được xem trực tiếp quy trình thay Apple Watch series 2

Khách hàng khi đến thay main Apple Watch series 2 sẽ được xem quy trình thay thế trực tiếp, lấy liền mà không phải đợi qua đêm hay nhiều ngày. Quy trình sửa chữa minh bạch, công khai giúp khách hàng yên tâm rằng tuyệt đối không xảy ra tình trạng luộc đồ, tráo đồ.

– Báo giá minh bạch, cam kết không phát sinh

Bảng giá thay main Apple Watch series 2 tại Táo Trắng được chúng tôi công khai minh bạch ngay trên web và báo chi tiết tới khách hàng trong khâu tư vấn. Giá đã bao gồm công thợ, thời hạn bảo hành, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

– Thiết bị hiện đại

Không chỉ sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, Táo Trắng còn trang bị các thiết bị hỗ trợ hiện đại, giúp đảm bảo hơn tính chính xác và nhanh chóng khi thay main. Nhờ vậy, cam kết tuyệt đối không phát sinh lỗi mới.

– Linh kiện chính hãng, mới 100%.

Táo Trắng cam kết cung cấp, thay thế linh kiện chính hãng, mới 100%, bao check.

– Ký xác nhận tình trạng máy trước khi thay

Trước khi tiến hành thay main, khách hàng sẽ được đồng kiểm tra tình trạng máy và ký xác nhận lên các linh kiện. Điều này giúp đảm bảo rằng sẽ không xảy ra tình trạng đánh tráo linh kiện, không phát sinh thêm các lỗi mới sau thay thế. Mọi lỗi phát sinh sau khi thay thế xong nếu do lỗi phía kỹ thuật viên sẽ được chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn.

– Bảo hành thay mới 1 đổi 1.

– Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.

– Tặng voucher giảm giá 5 – 10% cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

3. Bảng giá thay main Apple Watch series 2

bang-gia-thay-main-apple-watch-series-2

Dưới đây là chi tiết bảng giá thay main Apple Watch series tại Táo Trắng, khách hàng hãy tham khảo và nhấc máy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết hơn:

PHÂN LOẠI

THAY MAIN APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

1.000.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

1.600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

1.900.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

2.400.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

2.900.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

3.500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

4.100.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

2.400.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

4.600.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

5.600.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

5.600.000đ

 

ĐT

Trả lời