Apple Watch series 3 đang gặp vấn đề về loa: nhỏ tiếng, rè, không có tín hiệu… Hãy tìm đến ngay với Táo Trắng để được hỗ trợ kiểm tra hoàn toàn miễn phí và sửa chữa, thay thế với chi phí tối ưu nhất.

1. Vì sao loa Apple Watch series 3 bị hư?

bang-gia-thay-loa-apple-watch-series-3

Loa hay mic trên Apple Watch series 3 không hoạt động được hoặc hoạt động không hiệu quả là do bị tắc bởi bụi bẩn, hoặc bị mảnh vụn bám dính vào. Chính vì vậy mà trong quá trình sử dụng, hãy luôn chú ý vệ sinh thiết bị ít nhất mỗi lần/2 tuần bởi trong quá trình sử dụng, việc dùng Apple Watch series 3 và tham gia các hoạt động ngoài trời, đi làm… sẽ khó tránh được tình trạng thiết bị tiếp xúc với bụi bản, mồ hôi tay, lâu dần sẽ gây cản trở âm thanh.

Một nguyên nhân khác khá phổ biến, dẫn đến tình trạng loa Apple Watch series 3 không hoạt động đó chính là thiết bị bị va chạm, chịu lực tác động mạnh hoặc rơi rớt trong quá trình sử dụng, dẫn đến hậu quả là hư hỏng các bộ phận bên trong, trong đó bao gồm cả loa.

2. Cách khắc phục khi loa Apple Watch series 3 bị hư

Khi loa Apple Watch series 3 gặp vấn đề, hãy khoan vội đưa thiết bị đi sửa chữa để tránh tốn kém bởi với một số trường hợp, chúng ta có thể tự khắc phục ở nhà. Do vậy, dưới đây là một số cách mà bạn có thể thử nếu đã có kinh nghiệm và sẵn thời gian:

– Cách 1: Vệ sinh Apple Watch series 3

Như thông tin vừa chia sẻ ở trên, loa trên Apple Watch series 3 có thể gặp sự cố do bị bám bụi bẩn, nồ hôi hoặc các chất bẩn khác bám vào trong quá trình sử dụng. Do vậy, nếu đây chính xác là nguyên nhân thì trước tiên, bạn nên vệ sinh cho thiết bị của mình. Tuy nhiên, nếu không có thời gian, kinh nghiệm hoặc dụng cụ hỗ trợ cần thiết, bạn có thể mang Apple Watch series 3 tới các trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ vệ sinh một cách chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng nhất.

Cách 2: Khởi động lại Apple Watch series 3

Như bất cứ lúc nào thiết bị gặp vấn đề, cách thường làm của đa số chúng ta là tắt nguồn và khởi động lại. Đây cũng là một trong những cách đơn giản nhất mà bạn nên thử trước khi quyết định đưa thiết bị đi sửa.

Cách 3: Kiểm tra lại cài đặt âm thanh

Trong một số trường hợp, hệ thống loa trên Apple Watch series 3 vẫn bình thường nhưng bạn không nghe được do chế độ âm thanh được cài đặt khác đi, dẫn đến không hoạt động. Do vậy, hãy truy nhập mục cài đặt để kiểm tra và cài đặt lại”

Bước 1: Trượt lên để thiết bị hiển thị Trung tâm điều khiển

Bước 2: Các chế độ âm thanh trên máy được biểu thị bằng một biểu tượng. Nếu là chế độ im lặng thì biểu tượng hình cái chuông, chế độ làm phiền được biểu thị bằng biểu tượng mặt trăng, cuối cùng, chế độ Rạp hát được biểu thị như mặt nạ rạp hát.

Bước 3: Nhấn vào những biểu tượng đang được bật, và tắt chúng đi.

Ngoài các cách vừa hướng dẫn trên, bạn cũng có thể thử ghép nối lại Apple Watch series 3 như lúc ban đầu, kiểm tra và cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất (trước khi cập nhật nên sao lưu dữ liệu).

3. Táo Trắng – Địa chỉ thay loa Apple Watch series 3 giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM

bang-gia-thay-loa-apple-watch-series-3

Khi loa Apple Watch series 3 gặp vấn đề, cần được hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa và thay thế thì Táo Trắng chính là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin cậy.

Táo Trắng là đơn vị đã có thâm niên và uy tín trong lĩnh vực sửa chữa, cung cấp, thay thế linh kiện các sản phẩm trong hệ sinh thái của Apple, trong đó bao gồm Apple Watch series 3.

Tại Táo Trắng, khách hàng chắc chắn sẽ có được trải nghiệm hài lòng nhất bởi bề dày kinh nghiệm, uy tín và các cam kết như sau:

– Kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

– Thay thế linh kiện chính hãng, mới 100%, khách hàng được kiểm tra kỹ linh kiện trước khi thay thế.

– Thay trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng, lấy ngay sau khoảng 30 – 60 phút.

– Khách hàng được kiểm tra và ký tên lên linh kiện của thiết bị trước khi thay thế.

– Hoàn phí 100% nếu khách hàng không hài lòng về kết quả sửa chữa.

– Tặng voucher giảm giá từ 10 – 20% cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo tại Táo Trắng.

– Giao nhận 2 chiều, hỗ trợ phí cho khách ở xa.

– Bảo hành lâu dài.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết.

4. Bảng giá thay loa Apple Watch series 3

PHÂN LOẠI

THAY LOA APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

950.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.200.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.200.000đ

ĐT

Trả lời