Apple Watch series 7 xuất hiện lỗi cảm ứng gây bất tiện, bực bội cho người dùng, chính vì vậy việc đưa thiết bị đi kiểm tra, sửa chữa, thay thế là điều cần thiết. Vậy, bảng giá thay cảm ứng Apple Watch series 7 hiện nay là bao nhiêu? Nên lưu ý những gì khi thay cảm ứng Apple Watch series 7? Nội dung thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

1. Bảng giá thay cảm ứng Apple Watch series 7

PHÂN LOẠI

THAY MÀN HÌNH APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

1.400.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

1.600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

2.100.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

2.350.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

2.700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

2.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

3.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

2.350.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

4.900.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

5.600.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

5.600.000đ

2. Những lưu ý khi thay cảm ứng Apple Watch series 7

– Tìm hiểu kỹ để chọn được trung tâm sửa chữa uy tín

Không nên nôn nóng, vội vã trong việc tìm chọn trung tâm thay cảm ứng cho Apple Watch series 7. Việc chọn phải những trung tâm không đảm bảo uy tín sẽ đặt bạn trước rất nhiều nguy cơ, chẳng hạn như: Báo sai lỗi do không có trình độ chuyên môn, không đủ kinh nghiệm; cố tình báo sai lỗi để báo giá chênh lệch cao hơn, phát sinh chi phí khiến khách hàng không có được sự chuẩn bị tốt nhất, gian lận luộc linh kiện hoặc sử dụng linh kiện đã qua sử dụng để thay thế trong khi vẫn tính giá như linh kiện mới, không đảm bảo trách nhiệm bảo hành….

Do vậy, trước tiên cần tìm hiểu kỹ thông qua nhiều nguồn để chọn được trung tâm dịch vụ sửa chữa Apple Watch series 7 đảm bảo uy tín. Tốt hơn hết, chỉ nên tin chọn những trung tâm lớn, có nhiều kinh nghiệm với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản. Nên ưu tiên những trung tâm dịch vụ nhận được đánh giá cao từ nhiều khách hàng (tham khảo thông qua nguồn từ bạn bè, người thân, các đánh giá trên fanpage…).

bang-gia-thay-cam-ung-apple-watch-series-7

– Yêu cầu báo giá chính xác trước khi thay

Để tránh tình trạng phát sinh chi phí ngoài tính toán khiến lâm vào tình trạng bị động về mặt tài chính, tốt hơn hết bạn nên yêu cầu báo giá rõ ràng, kèm theo cam kết không phát sinh. Báo giá phải đã bao gồm chi phí linh kiện được thay, chi phí công kiểm tra, sửa chữa. Hiện nay có không ít trung tâm thường mập mờ trong bước báo giá để đẩy khách hàng vào thế “đã rồi”, sau khi sửa xong yêu cầu thêm các khoản phát sinh khác mới giao máy, do đó bạn nên hết sức lưu ý về vấn đề này.

– Hỏi rõ về chính sách bảo hành, các cam kết

Để bảo vệ tối đa cho quyền lợi của mình và chắc chắn hơn về uy tín của trung tâm dịch vụ sửa chữa, bạn nên hỏi rõ về chính sách bảo hành và các cam kết trước khi đồng ý sử dụng dịch vụ của họ. Nếu thấy các cam kết, chính sách bảo hành có chỗ nào chưa thỏa đáng thì có thể thương lượng thêm. Lưu ý là cần phải có thẻ bảo hành hoặc hóa đơn, chứng từ để đảm bảo vấn đề này.

– Yêu cầu xem xuất xứ linh kiện được thay

Tình trạng gian lận, sử dụng linh kiện đã qua sử dụng, hàng nhái, hàng bãi để thay thế là rất phổ biến tại các trung tâm sửa chữa Apple Watch kém uy tín, đặc biệt là khi họ “đánh mùi” được rằng bạn không phải là dân rành công nghệ. Chính vì vậy, ngoài việc tìm hiểu kỹ để chọn được trung tâm dịch vụ uy tín, hãy yêu cầu họ chứng minh rõ tình trạng, nguồn gốc của linh kiện trước khi thay.

– Yêu cầu kiểm tra, ký nhận tình trạng máy trước khi thay

Có không ít khách hàng khi thay cảm ứng Apple Watch series 7 xong thì lại phát sinh thêm các lỗi khác. Nguyên do là bởi thợ kỹ thuật làm ẩu, hoặc non tay nghề nên trong quá trình sửa đã làm ảnh hưởng tới các bộ phận khác của máy. Đây là lý do một lần nữa giải thích vì sao nên tìm hiểu kỹ để chọn được đơn vị sửa chữa uy tín, và sự cần thiết phải yêu cầu đơn vị sửa chữa đồng kiểm tra, ký nhận tình trạng máy trước khi thay. Trước khi đồng ý nhận máy, nên yêu cầu test lại máy một cách cẩn thận để chắc chắn là không phát sinh thêm lỗi nào khác.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn thông tin bảng giá thay cảm ứng Apple Watch series 7 và một số lưu ý quan trọng. Để được tư vấn thêm, hỗ trợ thay thế cảm ứng Apple Watch series 7 chính hãng, giá tốt bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, uy tín nhất, cam kết hàng mới 100%, chính hãng, bảo hành lỗi 1 đổi 1… hãy liên hệ với Táo Trắng ngay hôm nay.

ĐT

Trả lời