Bảng giá thay cảm ứng Apple Watch series 4, trung tâm sửa chữa uy tín và những lưu ý quan trọng khi mang Apple Watch series 4 đi thay cảm ứng… sẽ là những thông tin được chúng tôi cập nhật ngay trong bài viết đưới đây. Hãy cùng tham khảo nếu bạn đang có ý định thay cảm ứng cho Apple Watch series 4 của mình.

1. Bảng giá thay cảm ứng Apple Watch series 4

PHÂN LOẠI

THAY MÀN HÌNH APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

1.400.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

1.600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

2.100.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

2.350.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

2.700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

2.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

3.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

2.350.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

4.900.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

5.600.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

5.600.000đ

2. Dịch vụ thay cảm ứng Apple Watch series 4 uy tín

bang-gia-thay-cam-ung-apple-watch-series-4

Apple Watch series 4 của bạn bị rơi từ trên cao, va đập mạnh hay bỗng dưng bị hỏng mất màn hình cảm ứng mà không hiểu lý do từ đâu? Đừng vội vàng mang thiết bị đến các trung tâm sửa chữa khi chưa tìm hiểu kỹ càng thông tin cũng như hồ sơ năng lực của họ bởi nguy cơ đối mặt với tình cảnh “tiền mất tật mang” là rất cao:

– Bị luộc đồ

Các trung tâm dịch vụ sửa chữa uy tín thường làm ăn chộp giật mà không đề cao lợi ích của khách hàng, tình trạng “luộc đồ” diễn ra khá phổ biến, làm ảnh hưởng tới chất lượng, tuổi thọ cũng như hiệu suất của máy do bị thay linh kiện mới, chính hãng đi kèm máy, đánh tráo bởi linh kiện cũ, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

– Báo sai lỗi

Do thiếu kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, dịch vụ thay cảm ứng Apple Watch series 4 có thể sẽ báo sai lỗi. Ngoài ra cũng không ít trường hợp cố tình báo sang lỗi trầm trọng hơn để thu phí chênh lệch cao hơn nhằm kiếm lợi bất chính. Ví dụ, thiết bị của bạn vốn chỉ bị hư mặt kính, chi phí thay thế chỉ vài trăm nghìn, nhưng thợ sửa lại gian lận báo sang lỗi hư màn hình cảm ứng, chi phí thay thế lên đến tiền triệu, trong khi thực tế họ chỉ thay đúng mặt kính mà thôi.

– Thay hàng bãi, hàng đã qua sử dụng

Để kiếm lời bất chính, một số dịch vụ sửa chữa Apple Watch thay vì sử dụng linh kiện mới nguyên, chính hãng để thay cho khách hàng như cam kết thì lại sử dụng hàng bãi, đã qua sử dụng. Với những trường hợp như vậy, khách hàng phải trả tiền cho linh kiện mới, chính hãng, nhưng thực tế chỉ được sử dụng hàng bãi. Quan trọng hơn, sự gian lận này sẽ làm ảnh hưởng tới tuổi thọ, tính thẩm mỹ, hiệu suất sử dụng của thiết bị.

– Phát sinh thêm lỗi khác

Kỹ thuật viên thiếu kinh nghiệm, không được đào tạo bài bản, quá trình sửa chữa không được hỗ trợ bởi các thiết bị chuyên dụng và hiện đại… là nguyên nhân làm phát sinh thêm các lỗi, hư hỏng khác khi bạn chọn thay cảm ứng Apple Watch series 4 tại các trung tâm kém uy tín.

Chính vì những nguy cơ trên, như đã nói, tốt hơn hết là người dùng nên tìm hiểu kỹ để chọn được trung tâm sửa chữa Apple Watch series 4 uy tín, vừa dày dặn kinh nghiệm, vừa có chuyên môn cao… Đơn cử như Táo Trắng.

Sử dụng dịch vụ thay cảm ứng Apple Watch series 4 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được:

– Tư vấn, thay thế cảm ứng Apple Watch series 4 bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được tích lũy qua hàng trăm case trong thực tế.

– Thay cảm ứng Apple Watch series 4 trực tiếp dưới sự giám sát của chính khách hàng, lấy ngay sau từ 30 – 60 phút.

– Đồng kiểm tra và ký nhận tình trạng máy trước khi thay cảm ứng.

– Bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong 3 – 6 tháng.

– Cam kết phụ kiện chính hãng, nguyên zin.

3. Một số lưu ý quan trọng khi thay cảm ứng cho Apple Watch series 4

bang-gia-thay-cam-ung-apple-watch-series-4

Ngoài việc tìm hiểu kỹ để chọn được trung tâm dịch vụ sửa chữa uy tín, bạn nên lưu ý một số điều sau đây để triệt để tránh được nguy cơ “tiền mất tật mang”:

– Sắp xếp thời gian để yêu cầu dịch vụ thay cảm ứng trực tiếp dưới sự giám sát của bạn.

– Kiểm tra và ký nhận tình trạng máy trước khi thay. Khi thay xong, phải kiểm tra tình trạng máy kỹ càng khi thấy không phát sinh thêm lỗi, màn hình thay ok mới tiến hành thanh toán.

– Yêu cầu cung cấp giấy tờ, chứng minh nguồn gốc linh kiện.

– Yêu cầu cung cấp thẻ bảo hành.

ĐT

Trả lời