Cũng như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, sau một thời gian sử dụng, sạc pin Apple Watch Ultra sẽ gặp phải các vấn đề hư hỏng, phổ biến nhất là sạc không vô pin. Ngay lúc này, để tránh tình trạng bất tiện kéo dài, hãy lập tức liên hệ với Táo Trắng để được kiểm tra, sửa nhanh chóng nhất.

1. Bảng giá sửa sạc pin Apple Watch Ultra tại Táo Trắng

bang-gia-sua-sac-apple-watch-ultra

Dưới đây là chi tiết bảng giá sửa sạc pin cho các dòng Apple Watch tại Táo Trắng, trong đó bao gồm Apple Watch Ultra. Với tiêu chí cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay sạc pin Apple Watch chính hãng giá rẻ, đảm bảo chất lượng phụ kiện và chính sách bảo hành chu đáo, chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất với thị trường và mặt bằng chung:

PHÂN LOẠI

THAY SẠC APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

900.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

1.100.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

1.200.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

1.300.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

900.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

1.700.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

2.600.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

2.600.000đ

Lưu ý:

– Báo giá được cập nhật từ tháng 6/2023, có thể thay đổi tùy theo kiểu máy và thời điểm trên thị trường. Để cập nhật giá mới nhất tại thời điểm bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ 08 8803 8803 hoặc Fanpage Táo Trắng.

– Giá đã bao gồm phí công và linh kiện, không phát sinh thêm chi phí khác.

2. Lý do nên sử dụng dịch vụ sửa sạc pin Apple Watch Ultra tại Táo Trắng

bang-gia-sua-sac-apple-watch-ultra

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dịch vụ sửa pin Apple Watch, tuy nhiên không phải bất kỳ đơn vị nào cũng có đủ tâm và tầm cũng như năng lực và uy tín để đảm bảo mang lại cho khách hàng hiệu quả sửa chữa tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Tình trạng “luộc đồ”, đánh tráo linh kiện hoặc hiệu quả sửa chữa không cao, lỗi nhanh chóng tái lại, phát sinh thêm lỗi mới… là rất phổ biến khi sử dụng sửa chữa tại các đơn vị kém uy tín.

Trong trường hợp này, Táo Trắng là đơn vị mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin chọn khi có nhu cầu sửa sạc pin Apple Watch Ultra hay sửa chữa, thay thế bất kỳ lỗi, linh kiện nào cho bất kỳ dòng Apple Watch nào.

Lý do nên sử dụng dịch vụ của Táo Trắng:

Táo Trắng luôn mong muốn mỗi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều đạt sự hài lòng cao nhất và vững tin, chắc chắn tiếp tục đồng hành cùng các dịch vụ của Táo Trắng trong tương lai khi có nhu cầu. Và hơn thế nữa, với mong muốn phát triển trung tâm dịch vụ của mình ngày càng vững mạnh, trở thành điểm đến tin cậy cho mọi khách hàng, Táo Trắng luôn cam kết:

– Cam kết linh kiện chính hãng, mới 100%, đạt chuẩn và đảm bảo độ tương thích tốt cho máy: Tất cả các phụ kiện tại Táo Trắng đều được cam kết là hàng chính hãng, zin 100%, khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi cho xem kỹ các hóa đơn, chứng từ, chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ của linh kiện trước khi thay.

– Thời gian sửa chữa nhanh chóng, chỉ từ 45 phút – 1 tiếng: Với thời gian sửa chữa nhanh chóng, khách hàng có thể đợi lấy ngay và quan sát trực tiếp quy trình sửa chữa để tuyệt đối an tâm không có tình trạng luộc đồ, đánh tráo linh kiện.

– Mọi thay đổi trên thiết bị đều sẽ được trao đổi rõ ràng với khách hàng, chỉ khi khách hàng đồng ý mới tiến hành. Ngoài ra, khách hàng sẽ được đồng kiểm tra tình trạng và ký tên lên linh kiện của máy trước khi tiến hành sửa chữa.

– Tư vấn, kiểm tra hoàn toàn miễn phí: Chỉ khi đồng ý sử dụng dịch vụ của Táo Trắng, khách hàng mới phải trả phí, khâu tư vấn, kiểm tra và báo lỗi là hoàn toàn miễn phí

– Bảo hành dài hạn, từ 3 – 6 tháng: Với nguồn linh kiện chính hãng, nguyên zin và đặc biệt là với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi hoàn toàn tự tin với hiệu quả sửa chữa mang lại và cam kết thời hạn bảo hành từ 3 – 6 tháng, lỗi 1 đổi 1, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với kết quả sửa chữa.

Ngay bây giờ, để được hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa Apple Watch hiệu quả nhất, hãy trực tiếp đến ngay cửa hàng của Táo Trắng hoặc Hotline 08 8803 8803. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập web taotrang.vn, vào Cửa hàng hoặc Dịch vụ > Apple Watch > Tìm tên và sản phẩm bạn muốn thay pin > Điền thông tin, nhân viên sẽ liên hệ và trao đổi với bạn.

ĐT

Trả lời