Sạc pin của bất kỳ thiết bị nào cũng có tuổi thọ nhất định, bên cạnh đó tùy từng điều kiện sử dụng khác nhau, sạc pin có thể bị hỏng nhanh hơn so với bình thường. Sạc pin Apple Watch series 6 cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Vậy khi sạc pin Apple Watch series 6 bị hư thì nên sửa ở đâu? Bảng giá sửa sạc pin Apple Watch series 6 hiện nay? Cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

1. Nên sửa sạc pin Apple Watch series 6 ở đâu?

bang-gia-sua-sac-apple-watch-series-6

Sạc pin Apple Watch series 6 bị hư sẽ làm dán đoạn việc sử dụng thiết bị, từ đó gây ra những bất tiện, khó chịu cho người dùng. Chính vì vậy đây là một trong những lỗi bắt buộc cần phải khắc phục ngay nếu muốn tiếp tục sử dụng Apple Watch series 6. Tuy nhiên hiện nay, với rất nhiều trung tâm dịch vụ chuyên sửa chửa Apple Watch series 6 thì đâu mới thực sự là đơn vị đảm bảo uy tín để bạn có thể an tâm tin chọn mà không phải lo lắng tới các nguy cơ sửa chữa không hiệu quả, bị luộc đồ, báo giá “chát”?

Kinh nghiệm là khách hàng nên cẩn thận trong khâu lựa chọn trung tâm sửa chữa Apple Watch. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn chọn được cửa hàng uy tín:

– Chọn trung tâm sửa chữa đã có nhiều năm kinh nghiệm

Những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong dịch vụ sửa chữa Apple Watch nói chung và sửa sạc pin Apple Watch series 6 nói riêng thường đã có sẵn một quy trình làm việc chuyên nghiệp, được đúc kết qua hàng trăm ca phục vụ khách hàng. Chính vì vậy họ sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tốt hơn, hiệu quả sửa chữa được đảm bảo hơn so với các trung tâm chưa có nhiều kinh nghiệm.

– Chọn trung tâm sửa chữa Apple Watch có quy mô lớn

Nên ưu tiên các trung tâm có quy mô lớn bởi đó là một trong những biểu hiện của sự chuyên nghiệp và nghiêm túc đầu tư, như vậy bạn cũng sẽ có được trải nghiệm hài lòng hơn với các chính sách dịch vụ, bảo hành tốt nhất, đặc biệt là có được linh kiện chính hãng giá tốt hơn vì với nhu cầu nhập số lượng lớn, họ được hưởng mức chiết khấu cao hơn nên giá cả mang lại cho khách hàng cũng sẽ cạnh tranh hơn.

– Chọn trung tâm có báo giá công khai, không phát sinh chi phí

Để luôn yên tâm về mặt chi phí, hãy yêu cầu dịch vụ sửa chữa đưa ra báo giá rõ ràng ngay từ đầu và cam kết không phát sinh.

– Chọn trung tâm sửa chữa trực tiếp lấy ngay, chứng minh được nguồn gốc linh kiện

Quy trình kiểm tra, báo lỗi và sửa chữa trực tiếp lấy ngay mang lại rất nhiều lợi ích. Thứ nhất là bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, không dán đoạn thêm việc sử dụng thiết bị, thứ hai là việc sửa chữa trực tiếp giúp khách hàng có thể theo dõi được quá trình, do vậy triệt tiêu nỗi lo luộc đồ, đánh tráo linh kiện.

– Bảo hành lâu dài

Những trung tâm sửa chữa thực sự có uy tín và năng lực sẽ không ngần ngại đưa ra thời hạn bảo hành lâu dài để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của họ. Trong thời hạn bảo hành, khách hàng cũng sẽ được chăm sóc, chịu trách nhiệm chu đáo hơn.

2. Dịch vụ sửa sạc Apple Watch series 6 tại Táo Trắng

bang-gia-sua-sac-apple-watch-series-6

Táo Trắng là một trong những trung tâm dịch vụ sửa chữa Apple Watch có thể đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí như vừa nêu ở phần 1:

– Đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ càng.

– Cam kết hiệu quả, không phát sinh lỗi mới.

– Bảo hành kết quả sửa chữa từ 3 – 6 tháng.

– Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với kết quả sửa chữa.

– Quy trình sửa chữa trực tiếp lấy ngay sau từ 30 – 60 phút, khách hàng kiểm tra và ký tên lên linh kiện trước khi sửa chữa.

– Tặng voucher giảm từ 10 – 20% cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

3. Bảng giá sửa sạc pin Apple Watch series 6

PHÂN LOẠI

THAY SẠC APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

900.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

1.100.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

1.200.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

1.300.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

900.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

1.700.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

2.600.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

2.600.000đ

ĐT

Trả lời