Dù bạn cẩn trọng đến đâu thì trong quá trình sử dụng đôi khung chiếc Apple Watch của bạn cũng sẽ xảy ra tình trạng bị sập nguồn. Vì sao vậy? Cùng chúng tôi khám phá nguyên nhân cũng như bảng giá sửa nguồn Apple Watch để có giải pháp đối phó kịp thời khi phải vấn đề này bạn nhé.

1. Nguyên nhân Apple Watch bị sập nguồn

bang-gia-sua-nguon-apple-watch

– Khi Apple Watch bị hư, thiếu ampe báo phần trăm pin ảo thì sẽ đẫn đến tình trạng thiết bị bị sập nguồn liên tục trong quá trình sử dụng. Trường hợp phổ biến thường thấy nhất đó là pin còn dưới 50% là máy tự sập nguồn, khi bạn nhất nút mở nguồn thì máy hoạt động lại bình thường, song sử dụng tiếp thì bị sập nguồn tiếp.

– Cảm biến Apple Watch sau một thời gian sử dụng bị hư gây chạm cũng sẽ xảy ra tình trạng sập nguồn thiết bị, sạc không lên pin.

– Nếu chẳng may để Apple Watch rơi rớt sau đó màn hình tối thui nhưng có cuộc gọi đến vẫn đổ chuông. Lúc này khả năng lớn nhất là do màn hình bị hư và mất hiển thị.

– Khi để Apple Watch rơi vỡ kính màn hình cũng có thể gây lỗi chạm chip cảm ứng và dẫn đến máy bị sập nguồn.

– Đồng hồ Apple Watch bị vào nước hay có sự va chạm nào đó dẫn đến mất nguồn. Lúc này cần phải có sự kiểm tra tỉ mỉ mới đưa ra phương án khắc phục được.

2. Sửa nguồn Apple Watch ở đâu?

Khi Apple Watch bị sập nguồn bạn cần đến dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, bởi với những người không am hiểu chuyên môn thì việc cố tình sửa chữa thiết bị chỉ làm cho chúng hư hỏng nặng nề hơn mà thôi. Táo Trắng là một trong những địa chỉ sửa nguồn Apple Watch uy tín mà bạn nên lựa chọn bởi các lý do sau:

– Ký tên khi nhận máy sửa chữa

Đây chắc chắn là vấn đề mà rất nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng khi đến bất kỳ trung tâm sửa chữa điện thoại nào. Thấu hiểu điều đó Táo Trắng luôn đảm bảo quy trình rõ ràng, chuyên nghiệp và minh bạch. Toàn bộ các thiết bị khách hàng bàn giao cho chúng tôi đều sẽ được ký tên xác nhận đầy đủ. Khi thực hiện xong vấn đề kỹ thuật chúng tôi cũng sẽ kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành lắp ráp trước sự quan sát của khách hàng, bởi vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối.

– Xem trực tiếp quy trình sửa

Dịch vụ sửa nguồn Apple Watch mà chúng tôi cung cấp được thực hiện công khai. Nghĩa là toàn bộ quá trình thay thế linh kiện, sửa chữa hư hỏng đều được thực hiện dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng. Khách có thể ngồi đợi và lấy thiết bị ngay tức thì.

bang-gia-sua-nguon-apple-watch

– Giá cả minh bạch

Bảng giá sửa nguồn Apple Watch được chúng tôi cập nhật công khai trên Website. Bởi vậy khách hàng có thể yên tâm không lo tình trạng chặt chém hay phát sinh chi phí trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tại cửa hàng chúng tôi.

– Thời gian sửa chữa nhanh chóng

Tại Táo Trắng với đội ngũ kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn cao, đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa chữa Apple Watch. Vậy nên dù vấn đề phức tạp nhưng chúng tôi cũng đảm bảo thực hiện nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ đợi lâu, ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của bạn.

– Linh kiện sửa chữa chính hãng

Toàn bộ các máy móc, phụ kiện mà Táo Trắng sử dụng để sửa chữa Apple Watch đều là loại chính hãng, hiện đại, chế độ bảo hành lâu dài. Bởi vậy khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng của chúng tôi khách hàng có thể yên tâm về độ bền của thiết bị rất lâu dài.

3. Bảng giá sửa nguồn Apple Watch

Dưới đây là bảng giá sửa nguồn Apple Watch tại Táo Trắng. Đây chỉ là bảng giá tham khảo và sẽ có sự thay đổi tùy theo thời điểm và mức độ hư hỏng nặng nhẹ của thiết bị. Nếu có thể hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác hơn.

PHÂN LOẠI

THAY CỤM NGUỒN  APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

750.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

1.100.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.400.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.400.000đ

Trên đây là bảng giá sửa nguồn Apple Watch và địa chỉ cung cấp dịch vụ này uy tín nhất bạn không nên bỏ qua. Còn băn khoăn điều gì hay đang cần tim địa chỉ sửa Apple Watch của mình thì hãy liên hệ với Táo Trắng ngay hôm nay, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, giá rẻ nhất thị trường.

Thùy Duyên

Trả lời