Apple Watch Ultra bị hư nguồn thì nên sửa ở đâu? Bảng giá sửa nguồn Apple Watch Ultra? Cần lưu ý gì khi mang thiết bị này đi sửa nguồn? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được lựa chọn và sự chuẩn bị tốt nhất.

1. Nên sửa nguồn Apple Watch Ultra ở đâu?

bang-gia-sua-nguon-apple-watch-ultra

Khi Apple Watch Ultra bị hư nguồn, một trong những địa chỉ hàng đầu mà bạn có thể tin cậy đó chính là Táo Trắng. Là trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch chính hãng, Táo Trắng là lựa chọn tin tưởng của đông đảo khách hàng. Chúng tôi hội tụ đầy đủ các yếu tố về nhân – vật – lực để mang lại trải nghiệm cũng như hiệu quả hài lòng nhất cho khách hàng:

– Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiêm

Tại Táo Trắng, hiểu rõ tầm quan trọng của nhân lực, chúng tôi luôn chú tuyển chọn và đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, chuyên nghiệp, do vậy chắc chắn luôn mang lại hiệu quả sửa chữa tốt nhất, triệt để nhất, không để lỗi tái diễn làm ảnh hưởng tới trải nghiệm của khách hàng.

– Nguồn linh kiện nhập khẩu chính hãng, mới 100%

Với phương châm xây dựng lòng tin để đồng hành lâu dài cùng khách hàng, Táo Trắng tuyệt đối chỉ sử dụng các linh kiện nhập khẩu chính hãng, mới 100% và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng được phép đồng kiểm, yêu cầu chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ linh kiện trước khi thay thế. Táo Trắng cam kết hoàn tiền và đền bù gấp đôi nếu khách hàng phát hiện linh kiện do chúng tôi cung cấp, thay thế là hàng cũ, hàng bãi, không chính hãng.

– Quy trình kiểm tra, sửa chữa trực tiếp lấy ngay

Đến với dịch vụ sửa nguồn Apple Watch Ultra tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi hỗ trợ kiểm tra, báo lỗi hoàn toàn miễn phí. Sau khi báo giá, nếu được khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng, lấy ngay sau từ 60 – 90 phút, tùy từng trường hợp. Với quy trình làm việc công khai, nhanh chóng, khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng không có tình trạng “luộc đồ”, đánh tráo linh kiện và cũng không phải chờ đợi quá lâu.

– Báo giá rõ ràng, cạnh tranh, cam kết không phát sinh

Sau khi lên phương án sửa chữa, đội ngũ kỹ thuật viên của Táo Trắng sẽ tiến hành báo giá để khách hàng cân nhắc kỹ hơn. Với nguồn linh kiện nhập khẩu chính hãng, chúng tôi luôn đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất và hoàn toàn không phát sinh, giúp khách hàng luôn yên tâm sử dụng dịch vụ.

– Bảo hành lâu dài, cam kết lỗi 1 đổi 1

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại và nguồn linh kiện nhập khẩu chính hãng, chúng tôi tự tin cam kết bảo hành lâu dài từ 3 – 6 tháng, cam kết lỗi 1 đổi 1 để khách hàng luôn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

2. Bảng giá sửa nguồn Apple Watch Ultra

PHÂN LOẠI

THAY CỤM NGUỒN  APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

750.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

1.100.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.400.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.400.000đ

3. Những lưu ý khi sửa nguồn Apple Watch Ultra

bang-gia-sua-nguon-apple-watch-ultra

– Luôn luôn đồng kiểm, chỉ đồng ý thanh toán khi đã thực sự hài lòng

Để đảm bảo tối đa quyền lợi của mình và hiệu quả sửa chữa, không phát sinh thêm lỗi mới thì tốt hơn hết, bạn nên yêu cầu được cùng kiểm tra và xác nhận tình trạng của máy trước khi sửa chữa. Sau khi sửa chữa xong, hãy test máy cẩn thận và chỉ đồng ý thanh toán nếu đã đạt được hiệu quả sửa chữa cao và không phát sinh thêm bất cứ lỗi nào.

– Ký tên lên linh kiện trước khi sửa chữa

Để đề phòng nguy cơ đánh tráo linh kiện, ngoài việc yêu cầu sửa chữa trực tiếp, hãy yêu cầu được ký tên lên linh kiện trước khi sửa chữa.

– Yêu cầu báo giá ngay từ đầu

Báo giá rõ ràng, chính xác ngay từ đầu để đảm bảo không phát sinh thêm khoản thu vô lý nào và có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt chi phí.

– Hỏi rõ về các cam kết, chính sách bảo hành

Hãy hỏi rõ về thời hạn bảo hành, điều kiện bảo hành và các cam kết của trung tâm dịch vụ sửa chữa nếu xảy ra các vấn đề liên quan.

ĐT

Trả lời