Nên sửa nguồn Apple Watch series 8 ở đâu để được đảm bảo hiệu quả với giá rẻ và chất lượng dịch vụ tốt nhất? Bảng giá sửa nguồn Apple Watch series 8 hiện nay? Hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

1. Nên sửa nguồn Apple Watch series 8 ở đâu?

bang-gia-sua-nguon-apple-watch-series-8

Không khó để tìm được dịch vụ sửa chữa Apple Watch series 8. Tuy nhiên cần lưu ý rằng không phải bất kỳ dịch vụ nào cũng có đủ năng lực, uy tín để mang lại cho bạn kết quả sửa chữa tốt nhất và chất lượng dịch vụ hài lòng nhất. Để bảo vệ cho thiết bị và túi tiền của mình, tránh được nguy cơ bị đánh tráo linh kiện, báo sai lỗi, sửa xong tái lỗi liên tục… khách hàng cần cân nhắc cẩn thận trước khi chọn trung tâm dịch vụ sửa chữa:

– Chọn trung tâm dịch vụ sửa chữa có nhiều năm kinh nghiệm

Nên ưu tiên những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề để chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được kết quả sửa chữa tốt nhất, “bắt đúng bệnh và chữa đúng cách” cho thiết bị của mình, đảm bảo không phát sinh các lỗi khác do can thiệp không đúng kỹ thuật.

– Chọn trung tâm dịch vụ sửa chữa trực tiếp

Với quy trình sửa chữa trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng, bạn sẽ an tâm hơn rằng thiết bị của mình sẽ không bị “luộc đồ”, không bị đánh tráo linh kiện chính hãng, mới đã được thống nhất trước đó sang đồ cũ, hãng bãi.

– Chọn trung tâm dịch vụ có báo giá rõ ràng ngay từ đầu

Báo giá rõ ràng ngay từ đầu và cam kết không phát sinh là điều cần thiết, giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt hơn và tránh được nạn “chặt chém”.

Táo Trắng là một trong những trung tâm dịch vụ sửa chữa có thể đáp ứng tốt các tiêu chí trên. Vì thế xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho mọi khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa Apple Watch.

Tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được hỗ trợ kiểm tra, check lỗi hoàn toàn miễn phí và tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm thực tế. Không chỉ có tay nghề cao từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại cũng sẽ giúp đảm bảo hơn tính chính xác, yêu cầu về kỹ thuật để mang lại cho bạn hiệu quả sửa chữa tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Táo Trắng cam kết quy trình sửa chữa, thay thế linh kiện trực tiếp và công khai dưới sự giám sát của khách hàng, sửa lấy ngay chỉ sau từ 30 – 90 phút. Đặc biệt, khách hàng sẽ được đồng kiểm tra và ký tên lên linh kiện trước khi tiến hành sửa chữa để yên tâm rằng chắc chắn không xảy ra tình trạng luộc đồ, đánh tráo linh kiện.

Kết quả sửa nguồn Apple Watch series 8 tại Táo Trắng sẽ được bảo hành từ 3 – 6 tháng. Chúng tôi cam kết phụ kiện chính hãng, mới 100%, chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ cho khách hàng trước khi tiến hành thay thế. Đặc biệt, mọi khách hàng đều sẽ được tặng vourche giảm giá từ 10 – 20% cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

Với những khách hàng bận rộn và hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của Táo Trắng, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi để tối ưu thời gian, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.

bang-gia-sua-nguon-apple-watch-series-8

2. Bảng giá sửa nguồn Apple Watch series 8

Dưới đây là chi tiết bảng giá sửa nguồn Apple Watch series 8 tại Táo Trắng để khách hàng tiện tham khảo. Chúng tôi cam kết chỉ thu phí khi khách hàng đã đồng ý sửa chữa, cam kết không phát sinh. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

PHÂN LOẠI

THAY CỤM NGUỒN  APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

750.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

1.100.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.400.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.400.000đ

ĐT

Trả lời