Hư nguồn, sập nguồn là lỗi không hiếm gặp khi sử dụng Apple Watch series 7. Tuy nhiên với những người không am hiểu kỹ thuật, việc cố gắng khắc phục nó chỉ làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Thay vì vậy với bảng giá sửa nguồn Apple Watch series 7 phải chăng thì lựa chọn dịch vụ sửa chữa uy tín là quyết định đúng đắn nhất cho bạn.

1. Bảng giá sửa nguồn Apple Watch series 7

PHÂN LOẠI

THAY CỤM NGUỒN  APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

750.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

1.100.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.400.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.400.000đ

2. Cách chọn dịch vụ sửa nguồn Apple Watch series 7 uy tín

bang-gia-sua-nguon-apple-watch-series-7

+ Sự chuyên nghiệp

Để đánh giá sự chuyên nghiệp của một đơn vị sửa chữa Apple Watch series 7 bạn có thể dựa vào thái độ phục vụ của các nhân viên tại cửa hàng, chất lượng của các linh kiện mà đơn vị đó sử dụng để sửa chữa thiết bị của bạn ra sao và cả chế độ bảo hành thiết bị sau khi sửa chữa.

Nếu bạn đến cửa hàng sửa chữa thiết bị mà nhân viên tận tâm lắng nghe, tư vấn cho bạn giải pháp sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm ngân sách. Đồng thời các phụ kiện mà họ sử dụng để sửa chữa thiết bị cho bạn chính hãng, có tem nhãn xuất xứ đầy đủ, có ký giấy tờ bảo hành lâu dài thì bạn nên lựa chọn các đơn vị này. Ngược lại nếu thái độ phục vụ của nhân viên không tốt, không có chế độ bảo hành thì bạn hãy cẩn trọng, thay đổi địa chỉ sử dụng dịch vụ sẽ tốt hơn.

+ Sự uy tín

Sự uy tín của dịch vụ sửa nguồn Apple Watch series 7 được thể hiện rất rõ thông qua đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ. Vậy nên bạn có thể lên Website, trên mạng xã hội, diễn đàn để thu thập các đánh giá của khách hàng trước đó. Dĩ nhiên bạn cũng nên cẩn trọng với những đánh giá quá tích cực hay tiêu cực nhé.

+ Kinh nghiệm

Một đơn vị hoạt động nhiều năm trong nghề, có kinh nghiệm lâu dài sẽ đảm bảo xử lý được nhiều lỗi phức tạp mà thiết bị bạn gặp phải. Ngoài ra, với cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường như hiện nay mà đơn vị nào tồn tại được theo năm tháng có nghĩa là nó đã chứng minh được phần nào độ uy tín của các đơn vị đó, đảm bảo giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn.

+ Chính sách hậu mãi và bảo hành

Đây cũng là một vấn đề mà bạn nên xem xét khi lựa chọn cơ sở sửa nguồn Apple Watch series 7. Bởi những địa chỉ áp dụng nhiều chương trình ưu đãi, giá rẻ nhưng sau khi sửa xong thiết bị về lại hư hỏng ngay thì lại khiến bạn phải tốn kém thêm một khoản không nhỏ. Cách tốt nhất là nên tìm đến đơn vị uy tín, bảo hành lâu dài, đảm bảo hỗ trợ bạn ngay lập tức khi thiết bị gặp bất kỳ sự cố nào.

3. Địa chỉ sửa nguồn Apple Watch series 7 nên chọn

Táo Trắng là một trong những địa chỉ sửa nguồn Apple Watch series 7 uy tín hàng đầu mà chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, dịch vụ chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Ngoài ra đến với chúng tôi bạn còn nhận được các lợi ích như sau:

bang-gia-sua-nguon-apple-watch-series-7

– Chúng tôi đảm bảo tư vấn, đưa ra giải pháp giúp khách hàng sửa chữa thiết bị tiết kiệm nhất, bảng giá được niêm yết rõ ràng, minh bạch, không thêm phụ thu.

– Thời gian thay thế, sửa chữa thiết bị nhanh chóng, cam kết đúng tiến độ theo thỏa thuận với khách hàng.

– Quy trình sửa nguồn Apple Watch series 7 tại Táo Trắng công khai, minh bạch. Tất cả đều được diễn ra trước mắt khách hàng và tuyệt đối không có sự đánh tráo linh kiện như các đơn vị kém uy tín.

– Chế độ bảo hành lâu dài, cam kết hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

Hi vọng qua đây bạn đọc có thể nắm rõ bảng giá sửa nguồn Apple Watch series 7 và cách chọn đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín nhất. Đừng quên ghé thăm chuyên trang Táo Trắng mỗi ngày, chúng tôi liên tục cập nhật các bài viết hướng dẫn sử dụng thiết bị hiệu quả và những chương trình ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại cửa hàng của chúng tôi nhé.

Khắc Sử

Trả lời