Chiếc Apple Watch series 5 đang bị lỗi không lên nguồn, hay bị mất nguồn mà không biết lý do vì sao? Hãy để Táo Trắng kiểm tra hoàn toàn miễn phí và giúp bạn khắc phục sự lỗi hỏng này một cách triệt để, nhanh chóng nhất.

1. Vì sao nên chọn dịch vụ sửa nguồn Apple Watch series 5 tại Táo Trắng?

bang-gia-sua-nguon-apple-watch-series-5

Hiện có rất nhiều trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch. Tuy nhiên, không phải bất kỳ dịch vụ sửa chữa nào cũng sẽ mang lại hiệu quả như ý muốn bởi những hạn chế về năng lực, kinh nghiệm, trang thiết bị và đặc biệt là tâm huyết khi làm nghề.

Việc chọn nhầm phải các đơn vị dịch vụ sửa chữa không đủ năng lực, không đảm bảo uy tín sẽ đặt khách hàng trước những mối nguy như:

– Bị báo sai lỗi do thợ sửa thiếu chuyên môn nghiệp vụ, dẫn đến không đạt được hiệu quả sửa chữa, không khắc phục được tình trạng, thậm chí là tiền mất tật mang khi thiết bị bị can thiệp không đúng cách dẫn đến phát sinh thêm các lỗi mới.

– Cố tình báo thêm lỗi, nâng vấn đề trầm trọng hơn dẫn đến chi phí sửa chữa cao hơn.

– Luộc đồ, đánh tráo linh kiện, từ đó làm giảm tuổi thọ sử dụng của đồng hồ.

– Sử dụng linh phụ kiện hàng bãi, hàng đã qua sử dụng để thay thế nhưng vẫn báo giá theo hàng mới chính hãng.

– Không được chịu trách nhiệm bảo hành khi xảy ra sự cố.

Chính vì những mối nguy trên, việc tìm hiểu, cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra lựa chọn về trung tâm dịch vụ sửa chữa là điều cần thiết. Trong trường hợp này, Táo Trắng xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng bởi:

– Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm thực tế

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa đã có nhiều năm uy tín với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được tuyển chọn kỹ càng với tiêu chí lành nghề, đặc biệt là đã qua nhiều ca thực tế để tích lũy kinh nghiệm. Chính vì vậy, lựa chọn dịch vụ sửa nguồn Apple Watch series 5 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất, đảm bảo đạt được hiệu quả như mong muốn.

– Kiểm tra miễn phí, báo lỗi chính xác

Với trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm thực tế qua nhiều năm làm nghề, Táo Trắng hỗ trợ khách hàng kiểm tra miễn phí và báo lỗi chính xác, từ đó đưa ra phương án sửa chữa hợp lý, hiệu quả, tối ưu chi phí.

– Linh kiện mới 100%, cam kết chính hãng

Tất cả các linh kiện được cung cấp và thay thế bởi Táo Trắng đều được đảm bảo là hàng mới 100%, chính hãng. Chúng tôi có trách nhiệm chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ và tình trạng của linh kiện cho khách hàng, khách hàng được thoải mái kiểm tra trước khi đồng ý thay thế.

– Sửa trực tiếp lấy ngay

Để khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng tuyệt đối không xảy ra tình trạng luộc đồ, đánh tráo linh kiện, Táo Trắng sẽ trực tiếp kiểm tra, sửa chữa dưới sự giám sát của khách hàng. Đặc biệt, với tay nghề cao và sự hỗ trợ của các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất nên quy trình sửa chữa sẽ hoàn thiện nhanh chóng, chỉ sau từ 60

– Bảo hành lâu dài

Tin chọn sử dụng dịch vụ của Táo Trắng, khách hàng sẽ được cam kết bảo hành kết quả sửa chữa từ 3 – 6 tháng, tùy từng trường hợp.

bang-gia-sua-nguon-apple-watch-series-5

2. Bảng giá sửa nguồn Apple Watch series 5 tại Táo Trắng

PHÂN LOẠI

THAY CỤM NGUỒN  APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

750.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

1.100.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.400.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.400.000đ

ĐT

Trả lời