Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, Táo Trắng còn là địa điểm đáng tin cậy cho khách hàng khi cần sửa chữa Apple Watch. Để biết lý do vì sao nên chọn Táo Trắng cũng như bảng giá sửa nguồn Apple Watch series 3 tại cửa hàng của chúng tôi ra sao hãy cùng tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây bạn nhé.

1. Bảng giá sửa nguồn Apple Watch series 3

PHÂN LOẠI

THAY CỤM NGUỒN  APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

750.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

1.100.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.400.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.400.000đ

2. Vì sao Apple Watch series 3 mất nguồn?

Mất nguồn là hiện tượng rất hay gặp ở Apple Watch series 3 mà nguyên nhân chủ yếu là do các vấn đề sau:

bang-gia-sua-nguon-apple-watch-series-3

– Thứ nhất, do thiết bị bị rơi, va đập mạnh hay vào nước.

– Thứ hai, do thói quen sử dụng không đúng cách như sạc qua đêm làm thiết bị quá tải pin dẫn đến hư hỏng nguồn.

– Thứ ba, khi sử dụng sạc trôi nổi ngoài thị trường, không phải là mặt hàng chính hãng thì cũng rất dễ gây hư hỏng nguồn cho thiết bị.

Tùy theo mỗi nguyên nhân khác nhau mà bạn sẽ có giải pháp sửa nguồn Apple Watch series 3 khác nhau. Tuy nhiên dù thế nào thì sử dụng dịch vụ sửa nguồn Apple Watch series 3 tại các cơ sở chuyên nghiệp cũng là giải pháp lý tường hơn so với việc tự sửa thiết bị tại nhà.

3. Quy trình sửa nguồn Apple Watch series 3 tại Táo Trắng

– Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và kiểm tra thiết bị ngay tại chỗ.

– Bước 2: Nhân viên báo lỗi thiết bị cho khách hàng và tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp, tiết kiệm ngân sách nhất.

– Bước 3: Khi được sự đồng ý của khách hàng nhân viên sẽ lưu thông tin, để khách hàng ký vào các linh kiện thiết bị.

– Bước 4: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa thiết bị nhanh chóng dưới sự quan sát của khách hàng.

– Bước 5: Sau khi sửa chữa hoàn tất kỹ thuật viên cũng sẽ test máy lại lần nữa mới gửi cho khách hàng.

– Bước 6: Khách hàng hài lòng về dịch vụ sẽ thanh toán và ký phiếu bảo hành thiết bị.

4. Vì sao nên chọn sửa nguồn Apple Watch series 3 tại Táo Trắng?

bang-gia-sua-nguon-apple-watch-series-3

– Chất lượng đảm bảo: Chúng tôi luôn cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng và cải thiện đáng kể hiệu suất cho thiết bị,

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Toàn bộ kỹ thuật viên tại cửa hàng của chúng tôi đều được đào tạo bài bản qua trường hợp, am hiểu sâu sắc về thiết bị cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Do vậy mà không chỉ lỗi sập nguồn, tất cả các lỗi xảy ra trên thiết bị này đều sẽ được chúng tôi xử lý nhanh gọn, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

– Giá cả hợp lý: Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, do vậy mà chúng tôi luôn đưa ra mức giá sửa nguồn Apple Watch series 3 hấp dẫn nhất, cạnh tranh nhất thị trường. Lựa chọn cửa hàng của chúng tôi giúp bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí.

– Bảo hành lâu dài: Không chỉ sửa chữa thiết bị chất lượng mà chúng tôi còn có thời gian bảo hành lâu dài từ 6 tháng đến 12 tháng. Điều này minh chứng cho chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, đảm bảo mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

– Thời gian sửa chữa nhanh chóng: Với đội ngũ nhân lực đông đảo, bởi vậy mà dù khách hàng nhiều chúng tôi vẫn đảm bảo sửa chữa thiết bị nhanh chóng. Khách hàng có thể ngồi chờ và lấy máy ngay mà không làm gián đoạn quá trình sử dụng của bạn.

– Tuyệt đối không xảy ra hiện tượng luộc đồ: Đây vẫn là vấn nạn đang xảy ra hàng ngay tại các cơ sở nhận sửa nguồn Apple Watch series 3. Song bạn có thể yên tâm điều đó khi đến với Táo Trắng, bởi không chỉ cho khách hàng ký vào các linh kiện thiết bị để tránh đánh tráo mà chúng tôi còn thực hiện việc sửa chữa công khai trước mặt khách hàng, vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm các vấn đề này.

Trên đây là bảng giá sửa nguồn Apple Watch series 3 mới nhất và những lý do không nên bỏ qua Táo Trắng. Còn băn khoăn vấn đề gì đừng quên liên hệ với chúng tôi, các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Thùy Duyên

Trả lời