Lỗi hỏng nguồn trên Apple Watch series 2 đang khiến bạn bị dán đoạn việc sử dụng nhưng chưa biết nguyên nhân do đâu? Phải khắc phục như thế nào và bảng giá sửa nguồn Apple Watch series 2 ra sao? Hãy đọc ngay bài viết dưới dây để giải đáp tất cả những thắc mắc trên.

1. Nguyên nhân gây hỏng nguồn Apple Watch series 2

bang-gia-sua-nguon-apple-watch-series-2

Apple Watch series 2 bị hỏng nguồn có thể là do những nguyên nhân dưới đây:

– Do các tác động từ bên ngoài như bị rơi, va đập mạnh, bị vào nước.

– Do một só thói quen sai lầm khi sử dụng, điển hình nhất là thói quen sạc qua đêm gây quá tải pin, từ đó dẫn đến sự cố hỏng nguồn.

– Do người dùng sử dụng bộ sạc hàng nhái, sản phẩm không đáng tin cậy, không đảm bảo chất lượng, không đúng nguồn điện khi sạc nên dẫn đến hỏng nguồn.

2. Cách khắc phục lỗi hỏng nguồn trên Apple Watch series 2 ngay tại nhà

Khi Apple Watch series 2 bị hỏng nguồn, bạn có thể thử với một số cách dưới đây để tự khắc phục trước khi quyết định mang ra tiệm sửa chữa:

– Sạc lại thiết bị thông qua bộ sạc hoặc kết nối với cổng của máy tính. Lưu ý là bạn phải chờ đợi ít nhất 30 phút trước khi khởi động lại thiết bị.

– Thử khởi động lại nguồn bằng cách ấn và giữ nút nguồn trong ít nhất 10 giây.

– Kiểm tra xem có phần mềm nào đang chạy ngầmkhông? Nếu có thì hãy tắt chúng ngay.

Cập nhật phần mềm: Nếu thiết bị của bạn đang chạy phần mềm cũ, hãy thử cập nhật phần mềm của thiết bị lên phiên bản mới nhất.

Sạc lại Apple Watch: Khi thiết bị của bạn bị mất nguồn, hãy thử sạc lại Apple Watch của bạn. Kết nối đầy đủ với sạc và chờ đợi ít nhất 30 phút trước khi khởi động lại thiết bị.

Kiểm tra pin: Nếu đã thử các giải pháp trên nhưng hiện tượng tắt nguồn vẫn tiếp diễn thì nguyên nhân có thể là do pin của Apple Watch đã yếu hoặc hư hỏng. Hãy kiểm tra pin của thiết bị bằng cách sử dụng ứng dụng Watch trên iPhone của bạn.

Nếu đã thực hiện các cách trên nhưng vẫn không thể khắc phục được tình trạng, hãy mang Apple Watch series 2 đến ngay với Táo Trắng để được kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

3. Bảng giá sửa nguồn Apple Watch series 2

bang-gia-sua-nguon-apple-watch-series-2

Dưới đây là chi tiết bảng giá sửa nguồn Apple Watch series 2 và các dòng Apple Watch khác để bạn tiện tham khảo:

PHÂN LOẠI

THAY CỤM NGUỒN  APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

750.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

1.100.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.400.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.400.000đ

Ưu điểm của dịch vụ sửa nguồn Apple Watch series 2 tại Táo Trắng

– Kiểm tra miễn phí

Khi mang Apple Watch series 2 đến với Táo Trắng, khách hàng sẽ được hỗ trợ kiểm tra, báo lỗi hoàn toàn miễn phí, chúng tôi sẽ chỉ tính phí bắt đầu từ khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ.

– Thay thế trực tiếp, nhanh chóng

Tại Táo Trắng, quá trình sửa nguồn hay bất kỳ lỗi hỏng nào khác đều sẽ được chúng tôi tiến hành trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng. Điều này nhằm đảm bảo rằng khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm không xảy ra tình trạng đánh tráo linh kiện. Bên cạnh đó, thời gian sửa nguồn Apple Watch series 2 cũng diễn ra rất nhanh chóng, hoàn thiện chỉ sau từ 60 – 90 phút, khách hàng vì thế sẽ không phải chờ đợi qua đêm.

– Cam kết hiệu quả, hoàn tiền 100% nếu không hài lòng với kết quả sửa chữa

Đến với dịch vụ sửa nguồn Apple Watch series 2 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được hỗ trợ khắc phục và cam kết hiệu quả tuyệt đối, lâu dài, đặc biệt là hoàn tiền 100% nếu không hài lòng với kết quả sửa chữa.

– Bảo hành lâu dài

Dịch vụ sửa nguồn Apple Watch series 2 tại Táo Trắng được cam kết thời hạn bảo hành từ 3 – 6 tháng, tùy từng trường hợp, giúp khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi

Với những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Táo Trắng nhưng không có thời gian tới tận nơi để được hỗ trợ trực tiếp thì có thể yêu cầu dịch vụ giao nhận tận nơi. Dịch vụ này sẽ được tính phí tùy theo khoảng cách và không đáng kể.

– Tặng voucher ưu đãi từ 10 – 20% cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo

Tất cả các khách hàng sử dụng bất cứ dịch vụ nào tại Táo Trắng đều sẽ được tặng vourche ưu đãi giảm từ 10 – 20% chi phí cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

ĐT

Trả lời