Dán cường lực Apple Watch series 8 giúp bảo vệ tốt nhất cho đồng hồ khỏi nguy cơ trầy xước, nứt vỡ màn hình rất hiệu quả, kể cả khi xảy ra va đập mạnh, từ đó giúp người dùng tự tin, thoải mái hơn khi sử dụng động hồ trong các hoạt động hàng ngày. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về những ưu điểm của phương pháp này và bảng giá dán cường lực Apple Watch series 8 trong bài viết dưới đây.

1. Ưu điểm của dán cường lực Apple Watch series 8

bang-gia-dan-cuong-luc-apple-watch-series-8

So với các phương pháp bảo vệ màn hình Apple Watch series 8 khác thì phương pháp dán cường lực có những ưu điểm nổi bật như sau:

– Chịu được lực va đập mạnh

Vật liệu cường lực được sử dụng trong phương pháp này đó chính là kính cường lực với khả năng chịu lực va đập mạnh cực kỳ tốt mà không hề bị nứt, vỡ, đặc biệt là với các lực tác động theo hướng trực diện. Chính vì vậy, dán cường lực giúp bảo vệ cho chiếc Apple Watch series 8 của bạn khỏi nguy cơ nứt vỡ màn hình ngay cả khi màn hình thiết bị phải chịu tác động ngoại lực trực diện rất mạnh. Trong trường hợp lực mạnh quá sức chịu đựng thì các vết nứt cũng sẽ chỉ xuất hiện trên bề mặt kính cường lực, mặt trong đồng hồ vẫn sẽ được bảo vệ nguyên trạng, lúc này bạn chỉ cần gỡ miếng cường lực cũ và thay miếng mới với chi phí rất rẻ.

– Khó xuất hiện các vết xước nếu chỉ xảy ra va đập nhẹ

Vì có khả năng chịu lực va đập mạnh nên khi xảy ra các va quẹt nhẹ do vô tình trong quá trình sử dụng hàng ngày thì kính cường lực vẫn không xuất hiện các vết nứt, đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài.

– Độ trong suốt cao

Mặt kính cường lực hoàn toàn trong suốt, độ trong suốt đạt được là rất cao nên không làm ảnh hưởng tới khả năng hiển thị của đồng hồ, bạn vẫn có thể quan sát và nắm bắt thông tin một cách chính xác nhất. Quan trọng hơn nữa, độ trong của kính cường lực không bị mất theo thời gian, nghĩa là không trở nên mờ đục dù phải tiếp xúc với các loại chất bẩn, va chạm… khi cần chỉ cần dùng khăn ẩm, mềm lau sạch là được, không như một số loại miếng dán bảo vệ khác thường sẽ trở nên mờ, đục sau một thời gian sử dụng, gây mất thẩm mỹ và gây cản trở khi nhìn màn hình.

– Chống bám dính vân tay

Một trong những ưu điểm nổi bật và thuyết phục nhất của phương pháp dán cường lực Apple Watch series 8 đó chính là khả năng chống bám dính vân tay. Nghĩa là khi bề mặt Apple Watch series 8 được dán một lớp cường lực thì trong quá trình sử dụng sẽ không để lại dấu vân tay trên màn hình, đảm bảo tính thẩm mỹ, sạch sẽ.

– Tuổi thọ sử dụng lâu dài

Như đã nói, kính cường lực có khả năng chịu tác động ngoại lực lớn, hơn thế độ trong suốt lại vĩnh cữu, thêm khả năng chống nước, chống bám vân tay, khi dán đúng kỹ thuật sẽ có độ bám rất chắc nên các tình trạng bong tróc, đổi màu, vỡ… rất hiếm khi xảy ra, bạn sẽ không phải thường xuyên thay mới như các loại miếng dán khác.

2. Những lưu ý khi dán cường lực Apple Watch series 8

bang-gia-dan-cuong-luc-apple-watch-series-8

Khi dán cường lực Apple Watch series 8, để đảm bảo hiệu quả cao thì chúng ta nên:

– Thực hiện đúng thao tác kỹ thuật, ở không gian kín, không có gió, bụi.

– Lựa chọn đúng kính cường lực đảm bảo chất lượng.

– Khi dán cường lực Apple Watch series 8, đồng hồ nên được đặt trên một miếng vải mềm… tránh để trực tiếp lên bàn hay mặt phẳng qua cứng.

– Cẩn thận căn chỉnh thật chuẩn ngay từ đầu, tránh thao tác nhiều lần dễ gây miếng kính bị trầy xước kém thẩm mỹ.

– Không nên tự thực hiện, tốt hơn hết nên mang thiết bị đến trung tâm dịch vụ chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Một trong số đó tiêu biểu có thể kể đến là Táo Trắng với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội thợ lành nghề.

Táo Trắng cam kết”

– Thao tác đúng kỹ thuật, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không ưng ý.

– Sử dụng kính cường lực chất lượng cao.

– Lấy ngay chỉ sau 15 phút.

3. Bảng giá dán cường lực Apple Watch series 8

  • Apple Watch Series 1 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 2 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 3 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 4 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 5 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series 6 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series 7 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series 8 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series-SE: 50.000 Đ ~ 80.000 Đ

ĐT

Trả lời