Apple Watch Series 5 Pin Dùng Bao Lâu Thì Thay?

Hầu hết mọi người đều gặp phải tình trạng chai pin Apple Watch series 5  sau một thời gian sử dụng. Khi dung lượng pin giảm xuống một mức nhất định, đồng hồ thông minh sẽ nhanh chóng hết pin. Vậy pin Apple Watch 5 dùng bao lâu thì thay? Trong bài viết, hãy cùng Táo Trắng điểm qua tất tần tật những vấn đề liên quan đến thời lượng pin Apple Watch series 5 và giá thay pin Apple Watch nhé!

Sơ Lược Về Pin Apple Watch Series 5

pin-apple-watch-series-5

Thời lượng pin không phải là thế mạnh của bất kỳ dòng sản phẩm Apple Watch nào, bao gồm Apple Watch Series 5. Tuy nhiên, thời lượng pin Apple Watch thực tế vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của người dùng như nghe gọi, nhắn tin, xem giờ. Dung lượng pin Apple Watch, hay Apple Watch series 5 sẽ phụ thuộc vào phiên bản 40mm hay 44mm. Bạn có thể thấy thông tin này trên mỗi viên pin. Thời gian sạc đầy pin của Apple Watch 5 là bao lâu? Sạc 80% mất 1 giờ 30 phút, và mất 2 tiếng để sạc đầy hoàn toàn.

Cách Nhận Biết Apple Watch 5 Bị Chai Pin

Pin bị chai có thể làm giảm thời gian trải nghiệm của người dùng. Đồng thời, nếu pin bị hư hỏng nặng cũng có thể khiến đồng hồ bị cháy nổ. Một số hiện tượng bạn nên tránh và ngưng ngay lập tức nếu Apple Watch bị nóng lên khi sạc. Đó cũng là lý do bạn cần biết cách nhận biết hiện tượng chai pin và xử lý kịp thời. Khi Apple Watch bị chai pin sẽ xuất hiện các hiện tượng sau:

  • Thời gian sạc nhanh hoặc chậm một cách bất thường.
  • Thời lượng pin Apple Watch rút ngắn nhiều so với ban đầu.
  • Hiện tượng pin ảo, hiển thị sai % pin, tắt nguồn khi sử dụng.
  • Phù pin, có thể dễ dàng nhìn thấy ở mặt sau đồng hồ. 

Pin Apple Watch 5 được bao lâu thì chai pin? Tuổi thọ trung bình của pin là 2 đến 3 năm. Con số này phụ thuộc ít nhiều vào mật độ mà người dùng thiết bị. Apple Watch chai pin có thể  không đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nên thay pin Apple Watch mới để tránh tình trạng này. 

Giá Thay Pin Apple Watch Series 5 Tại Táo Trắng

pin-apple-watch-series-5

Táo Trắng, thay pin Apple Watch s5 từ 650.000 đồng, bảo hành 3 tháng. Chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề giỏi. Hỗ trợ bởi các trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo bạn luôn cảm thấy thoải mái và an tâm khi sử dụng dịch vụ. Giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm trên thị trường. Do đó, bạn vui lòng liên hệ Hotline 088 803 88 03 hoặc tham khảo thông tin trên Website, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Ngoài thay pin Apple Watch, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Sửa chữa Apple Watch. Và dịch vụ chăm sóc & bảo dưỡng chuyên biệt, vệ sinh Apple Watch (cơ bản và chuyên sâu). Đi kèm các gói dịch vụ dán bảo vệ màn hình Apple Watch, dán PPF Apple Watch. Sử dụng combo có thể giúp bạn tiết kiệm hơn. 

Trên đây là một số thông tin cơ bản giúp người dùng hiểu rõ hơn về pin Apple Watch 5. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy nhớ liên hệ Táo Trắng ngay hôm nay để được hỗ trợ nhé!

Trả lời