Apple Watch Hết Pin Nhanh Do Đâu? Xem Ngay Để Biết Cách Sửa

Tại sao Apple Watch không làm gì cũng hết pin, hao pin nhanh. Có rất nhiều trường hợp Apple Watch bị rơi vào tình trạng tụt pin nhanh chỉ sau vài tiếng sử dụng ngay cả khi đã sạc đầy pin. 

Apple Watch Hết Pin Nhanh Do Đâu?

apple-watch-het-pin (

Apple Watch hết pin, hao pin nhanh có thể dẫn đến sập nguồn khi đang sử dụng. Điều này sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến việc trải nghiệm đồng hồ thông minh. Đặc biệt là những khi bạn có công việc quan trọng cần sử dụng đến Apple Watch. Vậy đâu là nguyên nhân khiến pin Apple Watch nhanh chóng hết pin. Chúng ta có thể kể đến một số những lý do phổ biến như sau:

  • Tần suất sử dụng cao, Apple Watch không có thời gian nghỉ ngơi.
  • Sạc qua đêm, vừa sạc vừa sử dụng. Sạc pin không đúng cách.
  • Sử dụng bộ sạc kém chất lượng, sạc nơi có nhiệt độ quá cao.
  • Chai pin Apple Watch dẫn đến hư hỏng bên trong đồng hồ.
  • Làm rơi, va chạm mạnh đồng hồ khiến pin bị ảnh hưởng.
  • Bật độ sáng màn hình, Always On Display, thông báo không cần thiết.
  • Các ứng dụng ngầm khiến dung lượng pin giảm đáng kể.

Trên đây là một số lý do khiến pin đồng hồ Apple Watch nhanh hết pin. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên thay pin Apple Watch. Khôi phục hoạt động, thời lượng nghe từ 4 – 6 giờ. Nếu bạn không chắc chắn do lỗi pin, bạn có thể sử dụng dịch vụ Sửa chữa Apple Watch kiểm tra miễn phí. Cách chuyên gia kỹ thuật hỗ trợ giúp bạn làm điều đó!

Cách Sửa Chữa Apple Watch Tụt Pin Nhanh

apple-watch-het-pin (

Thật may, bạn có thể nhiều cách để khắc phục trường hợp Apple Watch hết pin nhanh của mình. Thực tế cho thấy Apple Watch có khả năng hết pin do bạn sử dụng tần suất và điều chỉnh tính năng chưa phù hợp mà chưa cần đến thay pin đồng hồ Apple Watch. Ví dụ các sửa như sau:

Tắt Chế Độ Always On Display (Màn Hình Luôn Bật)

General (Cài đặt chung ) > Chọn Display & Brightness (Màn hình & Độ sáng) > Chọn Always On (Luôn sáng) và sau đó bạn tắt tính năng này. Always On Display tiêu hao khá nhiều năng lượng của pin Apple Watch. Liên Quan: Kiểm Tra Đồng Hồ Pin Apple Watch: Số Lần Sạc, Độ Chai Pin Và Thời Lượng

Tắt Chế Độ Đánh Thức Khi Nâng Cổ Tay

Nếu bạn cảm thấy tính năng Wake on Wrist Raise không cần thiết. Hãy tắt nó để tiết kiệm pin Apple Watch.  General (Cài đặt chung) > Chọn Wake Screen(Đánh thức màn hình) > Chọn Wake Screen On Wrist Raise. Gạt sang 1 bên để tắt tính năng này. 

Giảm Độ Sáng Màn Hình Trên Apple Watch

Để tiết kiệm pin Apple Watch bạn hãy giảm độ sáng về mức trung bình. Độ sáng màn hình là một trong những nguyên nhân khiến đồng hồ của bạn nhanh hết pin khi sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn hãy tắt trợ lý ảo Siri, các thông báo không cần thiết. Gỡ bỏ ứng dụng không sử dụng. Bật tính năng tiết kiệm pin. Sử dụng hình nền đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn thử tất cả các cách nhưng vẫn không hiệu quả. Có thể pin đang gặp vấn đề, bạn hãy nhanh chóng đến địa chỉ Sửa chữa Apple Watch gần nhất để thay pin đồng hồ Apple của bạn. Ví dụ như Táo Trắng, Cửa hàng chuyên cung cấp mọi dịch vụ liên quan đến vệ sinh, thay sửa các sản phẩm trong hệ sinh thái Apple. Với giá phải chăng, thời gian nhanh chóng và quy trình chuẩn các bước. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 88 803 88 03 hoặc inbox Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Trả lời