Khi có nhu cầu thay mặt kính Apple Watch series 4 thì cần lưu ý những gì? Chi phí thay mặt kính Apple Watch series 4 hiện nay là bao nhiêu? Cùng tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây để giải đáp các thắc mắc trên.

1. Những lưu ý khi thay mặt kính Apple Watch series 4

thay-mat-kinh-apple-watch-series-4

Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi thay mặt kính Apple Watch series 4 để chắc chắn có được trải nghiệm tốt nhất:

– Ưu tiên linh kiện chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Lưu ý quan trọng đầu tiên khi thay mặt kính Apple Watch series 4 chính là chỉ nên ưu tiên thay mặt kính chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đặc biệt, chỉ nên chọn mặt kính được cung cấp bởi các thương hiệu có uy tín.

Đây là lưu ý đặc biệt quan trọng bởi, mặt kính là “lớp áo” ngoài cùng của đồng hồ, có tác dụng bảo vệ cho thiết bị lực tác động mạng khi bị rơi rớt, va đập. Ngoài ra, lớp ngoài cùng này còn có nhiệm vụ cản nước, chống bụi bẩn… chính vì vậy, nhất thiết phải thay hàng chính hãng chất lượng cao để mang lại hiệu quả bảo vệ tối ưu nhất. Không nên ham rẻ mà chọn các loại kính không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có khả năng chịu lực tốt vì sẽ làm ảnh hưởng tới tuổi thọ thiết bị, tốn kém chi phí khi sớm phải thay thế lại.

– Hỏi rõ báo giá và chính sách bảo hành trước khi thay

Để không trở thành nạn nhân của việc “chặt chém” thì tốt hơn hết là khi thay mặt kính Apple Watch series 4, bạn nên hỏi rõ xem chi phí cụ thể là bao nhiêu? Có phát sinh thêm khoản nào khác sau khi thay hay không? Phải chắc chắn rằng đó là con số cuối cùng mà bạn sẽ thanh toán khi nhận máy. Ngoài ra, cũng cần phải hỏi về chính sách bảo hành xem có hợp lý hay không?

– Yêu cầu quy trình thay thế trực tiếp

Một trong những mối lo của đa phần khách hàng khi sửa chữa, thay thế linh kiện các thiết bị điện tử đó chính là bị đánh tráo linh kiện, hay còn gọi là “luộc đồ”. Chính vì vậy, để bảo vệ tốt nhất cho quyền lợi của mình cũng như an toàn cho thiết bị khi thay thay mặt kính Apple Watch series 4 thì bạn nên yêu cầu quy trình thay thế trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng.

Ngoài ra, điều cần thiết khác là phải yêu cầu nhân viên kỹ thuật trình bày và chứng minh rõ nguồn gốc, tình trạng của mặt kính được sử dụng để thay thế. Sau khi đã ưng ý, cần dán tem và ký tên để tránh bị tráo sang loại rẻ hơn, chất lượng thấp hơn.

– Xác nhận tình trạng máy trước và sau khi thay

Đừng bao giờ quên việc xác nhận tình trạng máy trước và sau khi thay. Ở giai đoạn trước khi thay, việc xác nhận và ký tên sẽ giúp tránh được nguy cơ đánh tráo linh kiện, đặc biệt là khi tình trạng máy đã xác nhận, nếu xảy ra lỗi hỏng hóc khác sau khi thay thế thì phía dịch vụ sẽ phải chịu trách nhiệm. Ở giai đoạn sau khi thay, chúng ta sẽ biết được máy có bị phát sinh thêm lỗi nào không? chất lượng, hiệu quả sau thay thế như thế nào và chỉ đồng ý thanh toán nếu xác nhận rằng mọi thứ đã ổn.

– Chỉ thay mặt kính Apple Watch series 4 tại các trung tâm dịch vụ uy tín

Cuối cùng, một lưu ý khác không kém phần quan trọng là chỉ nên thay mặt kính Apple Watch series 4 tại các trung tâm dịch vụ có uy tín, đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và đặc biệt là được đông đảo khách hàng tin chọn, ủng hộ.

Tránh thay mặt kính Apple Watch series 4 tại các cửa hàng nhỏ, mới mở, uy tín chưa được khẳng định để tránh gặp phải những phiền toái không đáng có.

Táo Trắng là một trong những trung tâm dịch vụ mà bạn có thể hoàn toàn tin chọn. Chúng tôi sở hữu 2 chi nhánh cửa hàng lớn, đầu tư hiện đại tại quận 10 và Bình Thạnh với đội ngũ kỹ thuật viên đáp ứng tiêu chí tối thiểu 5 năm kinh nghiệm thực tế, uy tín đã được khẳng định bởi sự tin chọn, gắn bó của đông đảo khách hàng.

Cam kết:

– Chính hãng, mới 100%.

– Thay trực tiếp lấy ngay.

– Tuyệt đối không đánh tráo linh kiện.

– Bảo hành lỗi 1 đổi 1.

thay-mat-kinh-apple-watch-series-4

2. Bảng giá thay mặt kính Apple Watch series 4

ĐT

Trả lời