Nếu bạn đang có nhu cầu thay cảm ứng Apple Watch, dưới đây là 5 điều nhất định phải biết trước khi đưa thiết bị này đi thay thế.

thay-cam-ung-apple-watch

1. Khi nào cần thay cảm ứng Apple Watch?

Bạn sẽ không cần phải thay màn hình cảm ứng cho Apple Watch nếu như đồng hồ chỉ bị vỡ mặt kính, cảm ứng và hình ảnh của máy vẫn hiển thị bình thường. Trong trường hợp này, chúng ta chỉ cần thay ép kính với chi phí rẻ hơn rất nhiều. Còn lại, trong các trường hợp như sau thì việc thay màn hình cảm ứng là điều cần thiết:

– Cảm ứng màn hình bị đơ, liệt không vuốt được.

– Cảm ứng bị nhảy loạn dù bạn không chạm vào.

2. Thay cảm ứng Apple Watch có làm ảnh hưởng tới khả năng chống nước của đồng hồ hay không?

Thay cảm ứng Apple Watch có thể sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng chống nước của đồng hồ nếu như người thợ tiến hành không đúng kỹ thuật. Không những vậy, sử dụng phụ kiện không tương thích còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ hư hỏng nặng hơn, gây bất tiện, gián đoạn việc sử dụng. Chính vì vậy, khi có nhu cầu thay cảm ứng Apple Watch, bạn cần tìm hiểu, tham khảo kỹ để chọn được đơn vị dịch vụ đảm bảo uy tín với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, có các cam kết rõ ràng…

3. Những điều cần phải làm khi đưa Apple Watch đi thay cảm ứng

Khi mang Apple Watch đi thay màn hình cảm ứng, để chắc chắn không lâm vào tình trạng bị tráo luộc linh kiện, phát sinh thêm lỗi mới, thay thế linh kiện không tương thích, không chính hãng… thì dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn không thể bỏ qua:

– Yêu cầu kiểm tra xác nhận tình trạng máy và ký tên lên linh kiện trước khi tiến hành thay thế. Để chắc chắn hơn nữa thì tình trạng máy trước khi thay cần được xác nhận bằng văn bản, có chữ ký xác nhận giữa 2 bên. Việc ký tên lên linh kiện và xác nhận tình trạng trước khi thay sẽ chắc chắn rằng tình trạng đánh tráo linh kiện sẽ không xảy ra. Trong trường hợp phát sinh lỗi mới, bên cung cấp dịch vụ phải chịu trách nhiệm.

– Yêu cầu thay thế trực tiếp

Thay cảm ứng Apple Watch không mất quá nhiều thời gian, sẽ hoàn thành trong khoảng 1 tiếng đồng hồ. Do vậy nếu bạn không vội cũng như có thể sắp xếp được thời gian thì nên yêu cầu thay thế ngay dưới sự giám sát trực tiếp của bạn để chắc chắn hơn về việc không xảy ra đánh tráo linh kiện.

– Kiểm tra kỹ linh kiện được sử dụng để thay thế

Trước khi đồng ý thay thế, hãy yêu cầu đơn vị dịch vụ chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ của linh kiện được thay. Phải chắc chắn đó là hàng chính hãng, mới 100%.

– Kiểm tra máy kỹ càng trước khi thanh toán

Sau khi màn hình cảm ứng đã được thay hoàn tất, bạn nên kiểm tra thật kỹ xem có vấn đề nào phát sinh hay không? màn hình thay thế có chắc chắn, kín khít, đảm bảo tính thẩm mỹ hay không? Khi đã chắc chắn mọi thứ ổn thì mới nên thanh toán.

thay-cam-ung-apple-watch

4. Dịch vụ thay cảm ứng Apple Watch uy tín tại TP HCM

Tại TP HCM, khi có nhu cầu thay cảm ứng cho các dòng Apple Watch, Táo Trắng là một trong những địa chỉ mà bạn có thể hoàn toàn tin cậy

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, trang thiết bị hiện đại và nguồn linh kiện chính hãng. Với nguồn lực nhân sự và bề dày kinh nghiệm của mình, Táo Trắng cam kết:

– Thay cảm ứng Apple Watch đúng kỹ thuật, phụ kiện chính hãng 100%, quy trình trực tiếp, lấy ngay sau từ 45 – 60 phút.

– Hoàn tiền nếu phát hiện phụ kiện không chính hãng.

– Bảo hành từ 3 – 6 tháng.

– Nói không với đánh tráo linh kiện và phát sinh lỗi mới. Khách hàng sẽ được kiểm tra, xác nhận tình trạng máy, ký tên lên linh kiện trước khi thay thế.

5. Bảng giá thay cảm ứng Apple Watch tại TP HCM

Dưới đây là chi tiết bảng giá thay cảm ứng Apple Watch tại Táo Trắng. Hãy liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn thêm:

PHÂN LOẠI

THAY MÀN HÌNH APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

1.300.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

1.500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

2.000.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

2.300.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

2.700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

2.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

3.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

2.300.000đ

ĐT

Trả lời