Mặc dù có nhiều địa chỉ thay vỏ Apple Watch series 5 khác nhau trên thị trường, tuy nhiên Táo Trắng vẫn là cái tên được mọi người nhắc đến nhiều nhất. Vậy vì sao địa chỉ này lại được yêu thích đến vậy, khám phá 4 lý do dưới đây để hiểu rõ hơn bạn nhé.

1. 4 lý do nên thay vỏ Apple Watch series 5 tại Táo Trắng

thay-vo-apple-watch-series-5

– Được xem trực tiếp quy trình thay thế

Toàn bộ quy trình thay vỏ Apple Watch series 5 tại Táo Trắng cũng như các quá trình sửa chữa, thay thế các linh kiện khác đều được thực hiện công khai trước mặt khách hàng. Bởi vậy bạn có thể quan sát các kỹ thuật viên thực hiện, đảm bảo không xảy ra tình trạng luộc đồ, tráo linh kiện như các cơ sở kém uy tín.

– Giá cả minh bạch

Tại Táo Trắng tất cả các dịch vụ đều được báo giá công khai, minh bạch và cam kết không có phát sinh gì thêm. Bởi vậy khách hàng có thể xem xét bảng giá trước rồi mới quyết định có sử dụng dịch vụ hay không. Ngoài ra bạn cũng không bị hụt hẫng khi đến với nhiều cửa hàng khi thực hiện còn phát sinh thêm các khoản phí về sau.

– Thời gian thay vỏ nhanh

Nhờ sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên với trình độ tay nghề cao, chuyên nghiệp, do đó mà Táo Trắng cam kết thay vỏ Apple Watch series 5 cho khách hàng trong thời gian ngắn. Bạn không cần phải chờ đợi lâu mà có thể ngồi xem kỹ thuật viên thực hiện và lấy ngay, tuyệt đối không gây bất kỳ sự bất tiện nào.

– Linh kiện chính hãng

Ngoài việc áp dụng công nghệ sửa chữa, thay thế hiện đại thì Táo Trắng còn sử dụng linh kiện chính hãng với chế độ bảo hành đầy đủ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bởi vậy mà thiết bị của bạn không những đảm bảo bền bỉ theo thời gian mà còn tránh gặp phải các vấn đề hư hỏng không đáng có sau đó.

thay-vo-apple-watch-series-5

2. Quy trình thay vỏ Apple Watch series 5 tại Táo Trắng

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận đồng hồ cần thay vỏ và bàn giao cho kỹ thuật kiểm tra.

Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra thiết bị, báo lại cho khách hàng lỗi đi kèm với chi phí thay thế.

Bước 3: Tiến hành thay vỏ thiết bị khi nhận được sự đồng ý của khách hàng.

Bước 4: Vệ sinh máy, kiểm tra tổng thể, thay vỏ và bàn giao cho nhân viên.

Bước 5: Nhân viên tư vấn bàn giao máy cho khách hàng, sau khi kiểm tra hài lòng sẽ thanh toán và nhân biên bản bảo hành.

3. Giá thay vỏ Apple Watch series 5 tại Táo Trắng

Nhằm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng Táo Trắng áp dụng bảng giá thay vỏ Apple Watch series 5 ưu đãi nhất. Cụ thể như sau:

4. Cam kết của Táo Trắng với khách hàng

– Chúng tôi tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng tận tình, trong trường hợp khách hàng không sử dụng dịch vụ chúng tôi vẫn vui vẻ, niềm nở với khách.

– Khách hàng được thoải mái lựa chọn mẫu mã loại vỏ, màu sắc khác nhau theo sở thích.

– Toàn bộ các sản phẩm thay thế, sửa chữa tại Táo Trắng đều được bảo hành đầy đủ, lâu dài, mang đến cho kahcsh hàng sự an tâm tuyệt đối.

– Với đội ngũ nhân lực giỏi, trình độ chuyên môn cao, chúng tôi cam kết thực hiện thay vỏ Apple Watch series 5 nhanh chóng chỉ từ 30 đến 60 phút. Điều này cũng có nghĩa khách hàng có thể ngồi chờ và nhận lại thiết bị ngay mà không phải mất công chờ đợi lâu.

– Toàn bộ quy trình thực hiện thay vỏ, sửa chữa thiết bị diễn ra công khai, minh bạch trước mắt khách hàng. Điều này đảm bảo thiết bị của bạn được bảo vệ đầy đủ, tránh xảy ra tình trạng luộc đồ như các cơ sở kém uy tín.

– Dù chỉ sử dụng dịch vụ thay vỏ Apple Watch series 5 nhưng đến với Táo Trắng bạn cũng sẽ được hỗ trợ kiểm tra, vệ sinh máy miễn phí.

Trên đây là 4 lý do nên lựa chọn thay vỏ Apple Watch series 5 tại Táo Trắng và quy trình thực hiện. Nếu còn băn khoăn điều gì hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi, các chuyên gia luôn sẵn sàng tư vấn và mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất.

Khắc Sử

Trả lời