Khi chuẩn bị thay mặt kính cảm ứng Apple Watch series 3, người dùng cần tham khảo những thông tin cần thiết để có được trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất, tránh gặp rắc rối cũng như bảo vệ tốt nhất cho thiết bị và quyền lợi của mình. Dưới đây là Top 3 điều quan trọng nhất mà chúng tôi sẽ tổng hợp để tiện cho việc tham khảo của bạn.

thay-cam-ung-apple-watch-series-3

1. Trường hợp nào mới cần thiết phải thay cảm ứng Apple Watch series 3?

Không phải trong bất kỳ trường hợp nào khi màn hình Apple Watch series 3 gặp sự cố thì chúng ta cũng nhất thiết phải thay cảm ứng. Lưu ý rằng việc thay màn hình cảm ứng có chi phí cao hơn rất nhiều và đòi hỏi kỹ thuật cao hơn so với việc chỉ thay các màn hình lớp ngoài. Tuy nhiên hiện nay có tình trạng các đơn vị dịch vụ kém chất lượng thường báo sai lỗi, dù đồng hồ không nhất thiết phải thay cả bộ cảm ứng nhưng vẫn tư vấn khách hàng thay thế. Do vậy, việc nắm rõ chính xác các trường hợp cần thiết phải thay cảm ứng là điều cần thiết.

Theo đó, chỉ trong các trường hợp sau đây thì người dùng mới nên quyết định thay cảm ứng Apple Watch series 3:

– Cảm ứng bị liệt, đơ, không phản hồi lại lệnh vuốt của người dùng hoặc phản hồi nhưng chậm hơn so với bình thường rất nhiều.

– Cảm ứng bị nhảy loạn xạ dù người dùng không hề thực hiện bất kỳ thao tác hay lệnh nào.

Riêng các trường hợp màn hình chỉ bị xước, vỡ lớp kính bên ngoài nhưng chức năng cảm ứng vẫn nhạy như thường, không có bất kỳ sự cố nào thì bạn không cần phải thay cảm ứng mà chỉ cần thay mặt kính với chi phí rẻ hơn.

thay-cam-ung-apple-watch-series-3

2. Lưu ý gì khi mang Apple Watch series 3 đi thay cảm ứng?

Khi mang Apple Watch series 3 đi thay cảm ứng, chúng ta cần:

– Tìm hiểu kỹ để chọn được dịch vụ uy tín

Thông qua nguồn tin từ bạn bè, người thân và review trên các hội nhóm, chúng ta sẽ cân nhắc cẩn thận để chọn được trung tâm dịch vụ thay cảm ứng Apple Watch series 3 uy tín. Tốt hơn hết nên chọn các trung tâm có quy mô lớn, nhiều năm kinh nghiệm và được đông đảo khách hàng tin chọn. Táo Trắng là một ví dụ điển hình, có thể đáp ứng tốt các tiêu chí về kinh nghiệm, trình độ tay nghề và nguồn gốc kinh kiện chính hãng khi bạn có nhu cầu thay cảm ứng Apple Watch series 3 tại khu vực TP HCM.

– Nên yêu cầu kiểm tra, xác nhận và ký tên lên linh kiện trước khi thay

Hãy yêu cầu phía cung cấp dịch vụ kiểm tra, xác nhận tình trạng của máy bằng văn bản để chắc chắn sau khi thay xong sẽ không phát sinh thêm lỗi nào. Ngoài ra, bạn cũng nên ký tên lên linh kiện của máy để chắc chắn không bị “luộc đồ”.

– Kiểm tra kỹ linh kiện được sử dụng để thay thế

Để tránh tình trạng bị thay linh kiện cũ, không tương thích, không chính hãng, ngoài việc yêu cầu nhân viên kỹ thuật chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ của linh kiện thì bạn nên yêu cầu được ký tên lên linh kiện đó để chắc chắn rằng trong quá trình thay thế, linh kiện đó sẽ không bị đánh tráo sang loại khác rẻ hơn, kém chất lượng hơn.

– Yêu cầu báo giá chính xác trước khi thay

Để tránh phát sinh, chủ động trong thanh toán, cần yêu cầu dịch vụ thay cảm ứng Apple Watch series 3 báo giá chi tiết ngay từ đầu.

– Yêu cầu thay trực tiếp lấy ngay

Quy trình thay trực tiếp lấy ngay dưới sự chứng kiến, giám sát của khách hàng sẽ càng đảm bảo hơn rằng nguy cơ đánh tráo linh kiện sẽ không xảy ra. Do vậy nếu sắp xếp được thời gian thì bạn nên yêu cầu thay trực tiếp lấy ngay. Thông thường, quy trình thay cảm ứng Apple Watch series 3 sẽ diễn ra trong khoảng từ 45 phút –  1 tiếng.

– Hỏi rõ thời hạn và các điều kiện bảo hành

Để đảm bảo hơn quyền lợi của mình và nâng cao tinh thần trách nhiệm của bên cung cấp dịch vụ, hãy luôn yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ nói rõ thời hạn bảo hành và các điều kiện bảo hành. Đừng quên lấy phiếu bảo hành trước khi thanh toán.

3. Bảng giá thay cảm ứng Apple Watch series 3

Dưới đây là thông tin chi tiết về bảng giá thay cảm ứng Apple Watch series 3 tại Táo Trắng để bạn tham khảo. Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

PHÂN LOẠI

THAY MÀN HÌNH APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

1.300.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

1.500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

2.000.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

2.300.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

2.700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

2.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

3.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

2.300.000đ

ĐT

Trả lời