Chúng tôi là Trung tâm sửa chữa màn hình Apple Watch hàng đầu Việt Nam

Bạn đang muốn sửa màn hình bị nứt trên đồng hồ Apple của mình nhưng không muốn tốn quá nhiều tiền? Đừng lo lắng, bạn không phải thay thế iWatch. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể khắc phục hầu hết mọi sự cố về phần cứng, phần mềm hoặc vẻ đẹp với đồng hồ của bạn ngay lập tức. Hầu hết các vấn đề có thể được khắc phục ngay trong ngày chúng tôi nhận được thiết bị của bạn.

Chúng tôi có một lượng lớn các bộ phận chất lượng OEM, vì vậy không có lý do gì để bạn phải đợi nhiều ngày liền để có bộ phận thay thế. Chúng tôi sẽ sửa Apple Watch của bạn sớm nhất có thể và bảo hành cho bạn 90 ngày về các bộ phận và nhân công.

Bạn đang tìm kiếm “Sửa chữa đồng hồ Apple gần tôi” trên Internet? Dịch vụ sửa chữa qua thư của chúng tôi dễ dàng hơn việc đến cửa hàng sửa chữa iPad ở địa phương để sắp xếp việc sửa chữa màn hình iwatch của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là mua dịch vụ từ trang web của chúng tôi, gửi thiết bị của bạn cho chúng tôi cùng với số đơn đặt hàng và chi tiết liên hệ của bạn và đợi giao hàng đến tận nhà.

Trang web này rất dễ theo dõi, hướng dẫn bạn qua quy trình để bạn có thể chẩn đoán sự cố bạn đang gặp phải với Apple Watch. Sau khi bạn đã đặt hàng dịch vụ sửa chữa iWatch của mình, vui lòng làm theo hướng dẫn trên màn hình và gửi thiết bị của bạn đến trung tâm sửa chữa của chúng tôi từ bất kỳ đâu tại Vương quốc Anh. Sau khi chúng tôi nhận được thiết bị của bạn qua đường bưu điện, các kỹ thuật viên được đào tạo của chúng tôi sẽ sửa chữa thiết bị của bạn, tiến hành kiểm tra chẩn đoán đầy đủ và gửi lại thiết bị cho bạn trong vòng 1-3 ngày. Việc giao hàng sẽ được theo dõi để đảm bảo an toàn và bảo mật.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp giải đáp thắc mắc của bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 015540556007 , Gửi tin nhắn cho chúng tôi trên WhatsApp hoặc gửi email theo địa chỉ taotrang.vn.

Phản hồi của khách hàng

Dịch vụ sửa chữa thực sự tuyệt vời!
Đồng hồ Apple của tôi đã được sửa chữa đầy đủ và hoạt động bình thường và tốc độ quay rất nhanh.

Nhấn vào đây để xem trên google

Dịch vụ sửa chữa thực sự tuyệt vời!
Đồng hồ Apple của tôi đã được sửa chữa đầy đủ và hoạt động bình thường và tốc độ quay rất nhanh.

Nhấn vào đây để xem trên google

Dịch vụ sửa chữa thực sự tuyệt vời!
Đồng hồ Apple của tôi đã được sửa chữa đầy đủ và hoạt động bình thường và tốc độ quay rất nhanh.

Nhấn vào đây để xem trên google

Dịch vụ sửa chữa thực sự tuyệt vời!
Đồng hồ Apple của tôi đã được sửa chữa đầy đủ và hoạt động bình thường và tốc độ quay rất nhanh.

Nhấn vào đây để xem trên google

Dịch vụ sửa chữa thực sự tuyệt vời!
Đồng hồ Apple của tôi đã được sửa chữa đầy đủ và hoạt động bình thường và tốc độ quay rất nhanh.

Nhấn vào đây để xem trên google

Front screen repair

69.99VNĐ

Đặt lịch sửa chữa

Front screen repair

69.99VNĐ

Front screen repair

69.99VNĐ

Đặt lịch sửa chữa

Lựa chọn thanh toán

Nhiều người lo lắng rằng việc thay thế màn hình Smartwatch có thể tốn rất nhiều tiền. Trong một số trường hợp, việc thay thế toàn bộ cụm màn hình có thể tốn gần bằng một chiếc đồng hồ hoàn toàn mới, nhưng có một lựa chọn khác, giá cả phải chăng hơn nhiều.

Kỹ thuật viên sửa chữa có kinh nghiệm, lành nghề có thể chỉ thay thế các bộ phận bị hỏng của cụm màn hình bị nứt trong khi vẫn giữ lại các bộ phận vẫn hoạt động. Điều này có thể tiết kiệm một số tiền đáng kể!

Dưới đây chúng ta sẽ xem xét các thành phần màn hình khác nhau và công việc của chúng, để chúng ta có thể chẩn đoán (các) bộ phận cần được thay thế:

CÁC BỘ PHẬN CHÍNH CỦA LẮP RÁP MÀN HÌNH ĐỒNG HỒ

Cụm màn hình Watch được tạo thành từ 3 lớp chính, được liên kết với nhau bằng chất kết dính đặc biệt, hãy tưởng tượng nó như một chiếc bánh sandwich công nghệ cao:

Mặt kính phía trước, màn hình trước hay màn hình cảm ứng là lớp trên cùng và là bộ phận bạn chạm vào khi tương tác với đồng hồ.

Bộ số hóa là lớp tiếp theo và được thay thế bằng kính phía trước, kính này thường được làm từ nhựa mỏng, trong suốt. Phần này chịu trách nhiệm về chức năng cảm ứng. Bộ số hóa được kết nối với lớp tiếp theo thông qua cáp mềm.

Màn hình LCD (màn hình tinh thể lỏng) giống như một màn hình máy tính siêu mỏng, nhỏ và chịu trách nhiệm hiển thị hình ảnh, video, v.v. Nó là thành phần đắt nhất của cụm màn hình và rất dễ vỡ khi không được liên kết với bộ số hóa và kính.

PHẦN NÀO CẦN ĐƯỢC THAY THẾ?

Điều này sẽ phụ thuộc vào cách hoạt động của Apple Watch bị hỏng:

Kính trước bị nứt nhưng màn hình vẫn hiển thị/hoạt động bình thường. Trong trường hợp này, màn hình LCD vẫn hoạt động và do đó nó chỉ cần thay mặt kính trước và bộ số hóa.

69.99 VNĐ

Mua dịch vụ

Kính trước bị nứt nhưng màn hình vẫn hiển thị/hoạt động bình thường. Trong trường hợp này, màn hình LCD vẫn hoạt động và do đó nó chỉ cần thay mặt kính trước và bộ số hóa.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAY THẾ MỘT BỘ PHẬN KHI TOÀN BỘ LẮP RÁP MÀN HÌNH ĐƯỢC LIÊN KẾT VỚI KEO?

Việc sửa chữa màn hình Apple Watch thành công là một nhiệm vụ khó khăn. Vì các bộ phận dễ vỡ được liên kết với nhau nên đây là công việc đòi hỏi nhiều kiên nhẫn, kỹ năng và thiết bị chuyên dụng. Nó chỉ nên được thử bởi các kỹ thuật viên sửa chữa có kinh nghiệm.

Để cung cấp một số ý tưởng về những gì liên quan đến loại sửa chữa này, ví dụ từng bước dưới đây trình bày chi tiết về việc thay thế mặt kính trước trong khi vẫn giữ lại màn hình LCD gốc trên Apple Watch:

Giai đoạn 1 – Nới lỏng màn hình bị hỏng khỏi thân chính của đồng hồ

Đây là một bước rất tốn thời gian – cần phải cẩn thận và sử dụng các công cụ chính xác để đảm bảo không xảy ra hư hỏng bên trong.

Giai đoạn 2 – Tháo cụm màn hình ra khỏi thân đồng hồ.

Bây giờ màn hình đã thoát khỏi đồng hồ, cần phải có một cú chạm tinh tế hơn nữa. Các bộ phận bên trong rất dễ vỡ!

Giai đoạn 3 – Loại bỏ phần kính bị hỏng khỏi phần còn lại của màn hình.

Cần có chuyên gia, thiết bị hiện đại cho bước này. Khi được kỹ thuật viên có kinh nghiệm sử dụng, kính vỡ có thể được loại bỏ mà không làm hỏng màn hình LCD.

Giai đoạn 4 – Dán kính thay thế vào màn hình

Một tấm kính phía trước/bộ số hóa thay thế hoàn toàn mới được dán vào màn hình LCD nguyên bản bằng cách sử dụng máy ép keo và keo OCA. Quá trình này đảm bảo cụm màn hình trông đẹp như mới!

Màng băng dính quang học trong suốt (OCA) là loại màng chuyên dụng cao mang lại độ rõ nét và độ bám dính tuyệt vời cho nhiều loại chất nền trong suốt. Băng và màng OCA được sử dụng trong các ứng dụng trong suốt như màn hình, bảng cảm ứng và các thiết bị khác yêu cầu liên kết trong suốt về mặt quang học.

Giai đoạn 5 – Hấp/loại bỏ bong bóng trên OCA

Chúng tôi hấp màn hình mới được tân trang lại trong 4 phút, đun nóng và hút chân không bằng áp suất.

Màn hình mới tân trang bong bóng và không bám bụi nhờ môi trường chân không của máy

Giai đoạn 6 – Bước cuối cùng. Tất cả đã được làm xong!

Bây giờ chúng tôi có một màn hình Apple Watch được tân trang lại hoàn toàn mới.

Như bạn có thể thấy từ ví dụ trên, sửa chữa màn hình Apple Watch là một quá trình lâu dài và phức tạp, nhưng khi được thực hiện đúng cách bởi một chuyên gia lành nghề, nó có thể tiết kiệm rất nhiều tiền.

Vì vậy, bây giờ bạn có thể nhấp vào liên kết bên dưới và sửa chữa vết nứt khó chịu đó trên thiết bị của mình và hãy cẩn thận vào lần sau!

DỊCH VỤ SỬA CHỮA BƯU ĐIỆN NÀY HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Bạn mua dịch vụ

 • Chọn model và dịch vụ sửa chữa phù hợp từ trang web của chúng tôi.
 • Nếu bạn không chắc chắn về việc mua đúng dịch vụ, vui lòng gửi ảnh đồng hồ của bạn khi nó được bật để chúng tôi có thể xác nhận xem có thể sửa chữa nó cho bạn hay không.
CLICK ĐỂ GỬI HÌNH ẢNH
 • Bạn có thể thanh toán bằng Paypal, tuy nhiên bạn không cần phải có tài khoản Paypal cho việc này.
 • Bạn sẽ nhận được hướng dẫn về nơi gửi hàng qua đường bưu điện khi bạn hoàn tất đơn hàng.

Bước 2: Bạn đăng tải và gửi thiết bị cho chúng tôi

 • Vui lòng ghi lại những chi tiết này vào một tờ ghi chú và để nó bên trong gói hàng
  • -Số đơn hàng
  • – Số liên lạc của bạn
  • – Địa chỉ trả lại
  • – Mật mã thiết bị của bạn
 • Xin lưu ý, chúng tôi sẽ không thể kiểm tra thiết bị nếu không có mật mã trước hoặc sau khi sửa chữa.
 • Hãy đảm bảo sử dụng dịch vụ đã đăng ký. Chúng tôi đề nghị RM ký hợp đồng.

Bước 3: Chúng tôi nhận thiết bị của bạn

 • Sau khi nhận được đồng hồ của bạn, chúng tôi sẽ kiểm tra lỗi của nó và đảm bảo rằng nó phù hợp với mô tả mà bạn đã cung cấp.
 • Sau khi đặt vào hệ thống của chúng tôi, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về việc nó đã đến nơi an toàn.

Bước 4: Chúng tôi sửa chữa

 • Chúng tôi sẽ sửa thiết bị của bạn trong vòng 1-3 ngày.
  • – Nếu có bất kỳ vấn đề hoặc sự chậm trễ trong quá trình sửa chữa, chúng tôi sẽ gửi email/gọi cho bạn ngay lập tức.

Bước 5: Chúng tôi giao lại cho bạn

 • Sau khi quá trình sửa chữa hoàn tất, chúng tôi sẽ trả lại thiết bị của bạn thông qua chuyển phát nhanh 24 giờ. (cần có chữ ký để giao hàng)
 • Khi điều này xảy ra, bạn sẽ nhận được thông báo bằng văn bản và email kèm theo chi tiết theo dõi lô hàng của bạn.
 • Nếu bạn không nhận được email có thông tin theo dõi vào ngày thứ tư, vui lòng gọi cho chúng tôi.
Bắt đầu dịch vụ sửa chữa

FAQS

Đồng hồ có chống nước sau khi sửa chữa không?

The short answer is No,

Usually it will not retain it’s water resistance after a screen replacement unless it’s done by in which they make sure that the watch is properly sealed.

Just as a heads up, Watch’s warranty also does specifically state even though the watch is waterproof, it isn’t covered for any water damage done to it

We do use water-tight glue when fixing your watch screen, however we cannot guarantee water resistance of the watch after the repair.

Việc sửa chữa mất bao lâu?

Khi gửi đồng hồ của bạn qua đường bưu điện, chúng tôi mong muốn sửa chữa đồng hồ trong vòng 1-3 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận được. Sau đó chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn thông qua chuyển phát nhanh 24 giờ. (cần có chữ ký để giao hàng).

Sau khi làm rơi đồng hồ của tôi, nó không phản hồi khi chạm vào, việc sửa chữa mặt kính có khắc phục được vấn đề này không?

Yes, any non-responsiveness your screen is suffering due to a drop will be corrected with the Cracked Glass repair, as the Digitizer that is being replaced is the part responsible for all touch functionality. Check out our glass replacement article to learn more about broken glass and the repair process.

Điều gì xảy ra nếu bạn không thể sửa chữa thiết bị của tôi? Tôi có bị tính phí không?

Nếu chúng tôi không thể sửa chữa thiết bị của bạn, bạn sẽ không bị tính phí cho các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hoạt động trên cơ chế đảm bảo không sửa chữa, không tính phí. Nếu đúng như vậy và bạn đã gửi thư cho chúng tôi và trả tiền sửa chữa, bạn sẽ được hoàn lại đầy đủ và bạn chỉ phải trả £10 cho bưu phí trả lại.

Điều gì xảy ra nếu bạn làm vỡ màn hình trong khi sửa chữa nó?

Việc sửa chữa được đảm bảo khi chúng tôi bắt đầu làm việc trên thiết bị của bạn. Nếu chúng tôi làm vỡ màn hình trong khi sửa chữa thì chúng tôi sẽ sửa thiết bị của bạn bằng màn hình mới mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Bạn có cung cấp bảo hành cho các dịch vụ sửa chữa không?

Mỗi bộ phận và dịch vụ sửa chữa mà chúng tôi cung cấp đều được bảo hành 90 ngày. Bảo hành này chỉ bao gồm (các) bộ phận đã được thay thế. Nó không bao gồm bất kỳ tác động hoặc hư hỏng nào sau đó đối với thiết bị hoặc các bộ phận không được thay thế.

Mặt kính trên đồng hồ của tôi bị vỡ hoàn toàn và bị sứt mẻ, tôi có cần dịch vụ thay mặt kính không?

Dạ, dịch vụ thay mặt kính sẽ thay toàn bộ mặt kính nên mức độ hư hỏng của mặt kính trước đó không quan trọng. Đây sẽ không phải là thay toàn bộ màn hình mà chỉ thay mặt kính trước.

Các bộ phận của Đồng hồ gốc có phải là OEM không?

Chúng tôi chỉ sử dụng những bộ phận có chất lượng cao nhất cho mỗi dịch vụ sửa chữa mà chúng tôi hoàn thành. Khi sửa chữa sản phẩm, không thể tiếp cận được sản phẩm gốc vì không bán trực tiếp. Do đó, chúng tôi đã tìm được những nhà cung cấp chất lượng cao nhất trong nước để đảm bảo rằng thiết bị của bạn được sửa chữa và bền nhất có thể.